Cách làm sạch áo dạ

tôi dùng áo dạ nhưng nghe nói áo dạ không được giặt trực tiếp nước đúng không mọi người?

có cách nào giặt khác không ạ?

ha
Trả lời 11 năm trước

1. Cách giặt áo da:
Trước hết, bạn dùng nước ẩm tẩy sạch các vết bẩn trên áo, sau đó dùng bàn chải tẩm nước xà phòng chải nhẹ, dùng tiếp nước lau sạch, rồi đem áo phơi vào nơi râm mát. Sau khi áo khô, bạn đánh một ít xi lên đồ da là được. Nhưng cần chú ý, khi giặt áo da, không được dùng xăng để tẩy hay phơi áo dưới trời nắng hoặc dùng lửa để hong khô.

2. Cách giặt áo dạ (áo nỉ):
Trước hết, bạn hãy mang quần áo đập phủi qua một lượt, tiếp đó dùng một miếng vải ướt phủ lên quần áo rồi dùng bàn là là một lượt, như vậy lớp bụi trên bề mặt áo sẽ bị hút vào vải.