Đặt may áo thun quảng cáo,sự kiện giá rẻ ở đâu?

Hồng Thắm
Trả lời 10 năm trước

Công ty Hòa Thịnh Kính Chào Quý Khách!Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại áo thun đồng phục,đồng phục sự kiện,quảng cáo,áo lớp,áo nhóm,ngoài ra chúng tôi còn nhận may nón quảng cáo,mũ lưởi trai,nón kết,nón sự kiện,quần áo bảo hộ,nhận in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:0913999138 - 0908998238

Trương Quốc Dũng
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần thì liên hệ 0937191213 hoặc tham khảo tai web koolshop.com.vn để được báo giá tốt nhất

Nguyễn Cát Tường
Trả lời 9 năm trước

Kính chào Quý khách! Công ty TÙNG PHÁT chuyên sản xuất các loại: áo thun quảngcáo, áo thun sự kiện,áo thun đồng phục nhóm,áo lớp,áo thun đồng phục công ty, áo thun quà tặng khách hàng,…với giá rẻ chúng tôi không ngừng sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn may mũ nón, quần áo bảo hộ, đồng phục công sở, túi vải không dệt,...Thiết kế, in thêu logo theo yêu cầu của Quý khách.Chúng tôi luôn đáp ứng những đơn hàng lớn theo đúng sự mong đợi của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV MAY MẶC TÙNG PHÁTLỘC

Đ/C:73/2, ĐƯỜNG TÂN THỚI HIỆP 22,P.TÂN THỚI HIỆP,Q.12

ĐT: 08.6658.8388

Email:tungphat83@gmail.com

Yahoo: thuha6829@yahoo.com

website:maymactungphat.com

www.nonketdongphuc.com

Hotline: 0935 135 896– 0938 610 633 (Ms: Cát Tường)

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 9 năm trước

Bạn LH 0988 712 717 Anh Cường CQT-Shirt chuyên cung cấp áo thun sự kiện, quảng cáo, đồng phục học sinh, sinh viên
https://www.facebook.com/CQTShirt?ref=hl

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Công ty mình nhận may số lượng lớn áo thun quảng cáo, sự kiện, quà tặng chất lượng tốt, giá cả ưu đãi, có xuất hóa đơn. LH Ngân:0906795325, Email: trinhthingan1468@gmail.com, Web: thoitrangvabaoho.com

Uni
Trả lời 5 năm trước

https://www.vatgia.com/raovat/1943/15516242/may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-uy-tin-gia-hap-dan-tphcm.html

A/c có thể tham khảo thêm công ty e
chúc a/c sớm được mẫu ưng ý qua Hotline: 0917.370.770

Hồng Thắm
Trả lời 4 năm trước

Công ty Hòa Thịnhxin chân thành cảm ơn Quý khách đã và đang hợp tác cùngcông ty Hòa Thịnhtrong suốt thời gian qua . Để đáp lại sự thiện chí của Quýkhách.Công ty Hòa Thịnhkhông ngừng sáng tạonhữngsản phẩm tốt nhất đểphục vụ Quý khách. Sản phẩm tạicông ty Hòa Thịnhđa dạng về mẫu mã như:áo thunđồng phục ,áo thun sự kiện , áo thun sự kiện giá rẻ ,đồng phục áothun quảng cáo ,áo thun in thêu đẹp giá tốt nhất,áo thun đồng phụcgiá rẻ, áo thunđồng phục trường học , áo lớp , áo nhóm ... .

Maycác loạiquần áođồng phục,quần áo bảo hộ , giày bảo hộ . Sản xuất các loạinón kết , nóndu lịchnón tai bèo giá rẻ . Mayđồng phục công sở , túi vải không dệt vàquà tặngquảng cáo giá tốtnhất.Quý khách có nhu cầuđặt hàngvui lòngliên hệ với chúng tôi để đượctư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline : 0913 999 138 -0908 998 238 - 0938 7575 62

Hồng Thắm
Trả lời 4 năm trước

Hotline : 0913 999 138 - 0908 998 238 - 0938 7575 62 để được tư vấn thêm về sản phẩm

Công ty Hòa Thịnh chuyên sản xuất,nhân may số lượng lớn, với đa dạng về mẫu mã như: áo thun đồng phục ,áo thun sự kiện , áo thun sự kiện giá rẻ , đồng phục áo thun quảng cáo , áo thun in thêu đẹp giá tốt nhất,áo thun đồng phụcgiá rẻ , áo thun đồng phục trường học , áo lớp , áo nhóm ... .

www.aothundongphuccongty.com