Muốn mở shop quần áo online!! cần tìm nguồn hàng mọi người chỉ giúp mình với!!! Nguồn cung cấp hàng hotgirl ở tphcm nhak!!! hay hàng order cũng được!

Nguyễn Thị Phương Uyên
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ váy đầm hotgirl thời trang giá cả phải chăng. Nếu cần xem hàng bạn liên hệ qua số 0903888496 gặp Uyên nha hoặc email: nanagianguyen@gmail.com

Vũ Thị Hoàng Dược
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi mình may bỏ sỉ cho các shop nè, mình còn nhận đặt may theo mẫu nữa, số lượng từ 1 mẫu, hiện mình đang may bỏ shop bán cho ng nc ngoài, kiểu dộc mà mỗi mẫu 1 cái ah, bạn quan tâm thì liên lạc mình nhé 01683534440. hoangduoc1007@gmail.com

Vũmỹ linh
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, hiện mình k còn bán hàng hotgirl nữa (vì bận đi làm quá), nên mình cần lý hàng thời trang hotgirl giá rẻ (đa phần là đầm nhé, 1 it áo sơ mi). bạn nào quan tâm, alo mình nhé: 096646.0181 hoac mail: nyny_sola@yahoo.com

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

Mời bạn tham khảo nguồn hàng bên mình nhé, website đầy đủ các sản phẩm đang có,ngoài ra còn nhận đặt làm theo mẫu

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam, nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý.

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com

nguyễn trung hiếu
Trả lời 8 năm trước

chào bạn bên m chuyên cung cáp đầm ,smi vay......hàng chuyên thời trang công sở,ban có nhu cầu mở shop thoi trang công sở liên hệ m,bên m có cả chính sách kỷ gửi tạo dk cho khách k bị hàng tồn kho hiếu 0977739161

duong nhat
Trả lời 8 năm trước

đầm 27k ...0906600637 - vào facebook mình xem spham nhé -

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1089506507744422.1073741840.100000552493323&type=3

Trả lời 8 năm trước
Quần áo sỉ HCM cung cấp sỉ thời trang nam,nữ chất lượng cao,mẫu mã đa dạng,hàng mới liên tục được cập nhật,bắt kịp xu hướng thời trang trên thị trường. Quần áo sỉ HCM chuyên để sỉ cho mọi đối tượng có nhu cầu kinh doanh thời trang,các shop online,offline,các bạn sinh viên,học sinh,công nhân viên chức bán order,....được chia theo từng mức giá phù hợp với từng đối tượng. Hàng lấy tận xưởng không qua trung gian,giá tốt nhất cho khách hàng.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau kinh doanh, cùng hợp tác và phát triển. Truy cập www.quanaosihcm.xim.vn hoặc www.facebook.com/Dfashion27 để tham khảo mẫu. Mong hợp tác với các bạn.
Trần Thị Ngọc Kim
Trả lời 7 năm trước

Hàng hóa đa dạng: áo thun, quần jean, áo kiểu, đầm, váy, đồ bộ, nón, kính, túi... à bạn không cần tìm nhiều nguồn hàng, tốn phí vận chuyển.
- Hàng chất lượng, giá rẻ, khách sỉ được đổi hàng cũ/tồn -> lấy hàng mới ( đổi 1 mua 2). bán hàng không lo tồn hàng, chôn vốn.
- Hàng mới cập nhật mõi ngày qua zalo, face, online 18/24h. kịp thời đại và thị hiếu của thị trường.
Hotline: 0965833981
Zalo: 0913075042
Face: https://www.facebook.com/xuong.quan.ao.gia.re35k55k/
- Thanh toán nhiều lựa chọn linh hoạt, an toàn ( thanh toán sau), có thể kiểm tra đơn hàng qua hệ thống và tin nhắn điện thoại.
+ Ship bưu điện: Phí ship 20k/kiện/1-10cái. HCM: nhận hàng trong 1 ngày. Tỉnh: nhận hàng từ 2-3 ngày tùy xa gần.
Ø Sỉ từ 5 sản phẩm bất kỳ, Đặt cọc 100.000đ, nhận hàng thanh toán số còn lại. ( Trừ trường hợp khách đặt nhưng giao không nhận hàng). Ø Cọc 200.000đ, không hợp tác trả cọc, mua bao nhiêu cũng tính sỉ. Nhận hàng rồi mới thanh toán.
+ Ship xe: Thanh toán 100% tiền hàng qua ngân hàng.
Ø Khách cọc 200.000đ, không cọc nữa hoàn tiền, ưu tiên giữ hàng. Ø Khách không cọc, tiền vào tài khoản mình mới soạn hàng, không giữ hàng.
Địa chỉ: 149/29/22 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, HCM.