Mình hiện đang sống tại Ninh Bình, mình muốn kinh doanh về dây thắt lưng?

bóp, ví da nam, nữ. Bạn nào chỉ giúp mình nơi bán sỉ các mặt hàng trên ???

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước
Bảng Giá Sỉ Dây nịt nam - Thắt lưng nam – Ví da nam nữ

Website Daynitnam.vn trân trọng gửi đến các bạn, các shop muốn mua hang giá sỉ của chúng, Các sản phẩm dây nịt, thắt lưng nam nữ, ví da nam nữ đã được khẳng định về uy tín chất lượng.

Giá niêm yết trên websiteDaynitnam.vn là giá bán lẻ, đối với các bạn mua sỉ, vui lòng tham khảo bảng giá chiết khấu của Daynitnam.vn nhé

Bảng giá được áp dụng đối với tất cả sản phẩmDây nịt – Thắt lưng – Ví datại Daynitnam.vn

Để tạo điều kiện cho các bạn lần đầu lấy sỉ tạiDaynitnam.vn,các bạn chỉ cần lấy 07 cái sẽ được tính giá sỉ,đặc biệtmỗi mẫu có thể lấy1 cái nha các bạn

Số Lượng Sản Phẩm

Chiết Khấu

Từ 10 - 19 cái

25%

Từ 19 - 30 cái

30%

Từ 31 - 50 cái

35%

Trên 50 cái

39%

Lưu ý:

- Các bạn lấy sỉ có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng, có 3 số hỗ trợ bạn gọi số nào cũng được:

0918.748.171 - 0908 6.648.171 – 0919.01.81.71
Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn lấy sỉtrong nội thành Hồ Chí Minh

- Hoặc các bạncó thể đến xem hàng trực tiếp tại :71/3A Đường 46, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM– Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra hàng thật kỹ trước khi giao cho các bạn mua sỉ tại ngoại thành HCM, Hà Nộivà các tỉnh (không đến xem hàng được)

- Đối với các bạn ở ngoại thành Hồ Chí Minh, Hà Nội &Cáctỉnh, DAYNITNAM sẽ gửi qua Bưu điện hoặc chành xe và không tính phí ship.

Cuối cùng, mọi thong tin quý khách vui lòng gửi mail hoặc gọi điện phản ảnh để website daynitnam.vn có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất!