Tư vấn đặt mua hàng taobao giá tốt xịn

Hi mọi người, mình muốn tìm web taobao chuyên đồng hồ nữ fake 1, fake 2 các hãng, mọi người có thể chỉ cho mình tham khảo vài trang web và cách thức đặt hàng bên shop mình ko? Cảm ơn.

Lê Hữu Vinh
Trả lời 9 năm trước

Bữa trước chị mình có nói chỗ này chuyên nhận đặt hàng tại web http://dathangtaobao.vn/ (Quảng Châu - Trung Quốc) với giá buôn rất rẻ mà chất lượng cũng ok lắm. Quan trọng hơn nữa là thông tin khách hàng luôn được bảo mật nhé. Nếu bạn quan tâm thì vào website để tìm hiểu thêm thông tin nhé.