Mua hàng ở Quảng Châu giá cả ...........?

Mình nghe nói sang Quảng Châu mua hàng họ nói thách lắm, mà không biết thực hư ra sao? Có bạn nào từng qua Quảng Châu buôn hàng rùi thì chỉ giúp với: giá cả bên đó ra sao, lên mua ở đâu thì rẻ, gia trung bình thường bao nhiêu? Một chuyến đi đánh hàng như vây tốn kém nhiêu (đối với người lần đâu thui nha).... hiiiiiiiiiiiiiiiiii để còn biết đường mà chuẩn bị không lại thiếu thì chết, mà thiếu gì thì được chứ thiếu khoản đó là nguy hiểm lắm.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Ở Quảng Châu có rất nhiều khu chợ để mua sắm và cũng tùy mặt hàng mà họ bán theo từng khu chợ. Nhưng riêng chợ bán quần áo thì có rất nhiều và nổi bật nhất là bốn chợ tên tuổi khá lớn là Chàm Sấy - Bạch Mã - Hồng Mìn… Chợ Chàm Sấy hay còn gọi là chợ bán đồ Xuất Khẩu là cái chợ mà chúng tôi ưa thích và đi nhiều nhất. Hầu như không một ngày nào ở Quảng Châu là chúng tôi không ghé chợ đó. Lý do chỉ đơn giản bởi vì ở đó bán nhiều loại đồ thời trang mẫu mã đẹp, họ bán từ quần áo, mũ nón đến giày dép các loại đều có thể thấy tại đây. Với cả có lẽ vì nó quá lớn đi mấy ngày vẫn không hết chợ nên ngày nào chúng tôi cũng kéo nhau đi vào chợ đó mua sắm đồ linh tinh. Đồ ở đây khá phong phú nhưng đa số họ bán buôn và những mẫu mã mới thì hầu như không bán lẻ dù bạn có trả giá cao. Còn những mẫu đã cũ thì cũng có nơi họ bán lẽ nhưng giá cả thì cũng chẳng rẻ hơn ở Việt Nam là bao nhiêu... Còn về nói thách thì không nói thách nhiều đâu bạn ạ. Chợ Bạch Mã cũng khá lớn. Ở đây đa số là bán đồ nữ. Đồ nam được bán trên tầng nhưng ít và không có đồ cho thanh niên mà hầu như toàn đồ cho người trung tuổi. Ở chợ Bạch Mã không khí bao giờ cũng nhộn nhịp và vui mắt bởi vì ở mỗi cửa hàng, họ đều có mấy cô người mẫu mặc quần áo do cửa hàng cung cấp đứng ngoài cửa chào mời khách và quảng cáo trông rất ấn tượng. Đi bộ từ chợ Bạch Mã sang một đoạn là chợ Hồng Mìn. Chợ này không to lắm nhưng ở đây, đồ giày, dép, guốc rất là đẹp, kiểu dáng phong phú và bắt mắt tuy nhiên giá cả cũng không được khá mềm cho lắm. Nhưng được cái chất lượng giày dép ở đây thì tốt hẳn hơn là ở nơi khác. Ở xung quanh những chợ này đều có đội ngũ nhân viên vận chuyển hay gọi ở nhà là dân “Bốc vác”. Họ đứng đầy ở cổng chợ, mặc áo có số kèm tên công ty và ho chuyên làm các việc nặng nhọc về vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu. Nếu mua hàng số lượng nhiều thì tốt nhất nên gọi một người tại nơi này đi theo để họ kéo đồ cho. Ngoài đội bốc vác nói trên quanh khu vực chợ còn rất nhiều đội xe ba bánh chuyên đi chở hàng. Ở một số tỉnh lớn của Trung Quốc hiện nay họ đã cấm sử dụng xe máy nên việc sử dụng xe ba bánh đã thành ra phát triển hơn tại các khu chợ búa. [b]Lưu ý khi đi du lịch mua đồ Quảng Châu[/b] [b]Một đôi dép thật vừa chân[/b] Bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều, đừng nên đi giày cao gót vì thế làm bạn mệt và điều đó làm giảm “năng suất shoping”. [b] Đổi thật nhiều tiền một lần[/b] Đổi tiền thì chỉ cần vào ngân hàng là đổi được ngay, nhưng luôn luôn lâu vì xếp hàng rất dài. Hãy đổi nhiều tiền một lần và gửi vào Safe Box ở khách sạn rồi lấy ra dùng dần. [b]Một cái máy tính bỏ túi[/b] Rất tiện lợi khi mua sắm để trả giá và yêu cầu size quần áo. [b]Học thuộc lòng vài câu tiếng Hoa và các số [/b]đếm Giỏi tiếng Anh đến đâu thì cũng xin... vứt sang một bên. Nó không ích gì cho việc mua sắm, ăn uống ở đây cả. Hãy học vài câu tiếng Trung: chào hỏi, xin lỗi, màu sắc… và vài địa danh cần đến như “Pắk Kính Lù” có nghĩa là đường Bắc Kinh và “Sườn Hà Cẩu” có nghĩa là phố Thượng Hải, hai khu chợ đêm lớn nhất ở Quảng Châu. Tất cả các trung tâm mua bán sỉ sẽ đóng cửa lúc 17g30. Các điểm bán lẻ mở cửa đến 23 giờ mà thôi. [b]Mang theo name-card của khách sạn đang ở[/b] Để còn đưa cho taxi cho họ biết nơi mà đưa về, nếu bạn không muốn đi taxi vòng vòng hoài rồi... vẫn chưa tới nơi mình muốn. [b] Giữ kỹ những hoá đơn mua bán[/b] Nhập khẩu với số lượng đồ nhiều như một chuyến đi buôn, bạn phải chứng minh với hải quan rằng, bạn chỉ mua… chơi thôi. Hành lý xách tay không quá 10kg. Quá 1kg thôi cũng phải đem gửi và đóng cước rất nghiêm. Nhiều người đã bỏ lại cả đống đồ trước cửa khẩu. Không nên phí tiền như thế!
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Hì mình thấy ở link này của bạn các bạn ấy đã trả lời chi tiết lắm rồi á [b]Để sang Quảng Châu buôn ít quần áo về kiếm thêm thu nhập ko biết thủ tục đi lại làm như nào[/b] [blue]http://vatgia.com/hoidap/4485/48663/de-sang-quang-chau-buon-it-quan-ao-ve-kiem-them-thu-nhap-ko-biet-thu-tuc-di-lai-lam-nhu-nao.html[/blue]
Viettrader
Trả lời 15 năm trước
Buôn hàng ở Quảng Châu , Buôn Quần áo,. + Ngo Thieu Phuong ( hien tai minh dang o Quang Chau, dang dan rat nhieu Ong/Ba chu Viet nam o HN, SG, Daklac di lay hang ) Phiên dịch tiếng Việt Nam , tiếng Trung Quốc , Các loại tài liệu Việt – Trung Chuyên cung cấp – dẫn khách lấy hàng buôn các loại. - Thời Trang , Giầy dép , Đồng hồ , Mỹ phẩm…ở Quảng Châu. - Các thiết bị nội thất nhà đẹp. - Thiết bị điện dân dụng - Các thiết bị nội thất, phụ tùng , linh kiện ôtô, xe máy - Các linh kiện, thiết bị , máy Công nghiệp. - Cac thiet bi noi that nha dep - Các loại thảo dược Đông Y. - Nhận đưa đón, thu xếp ăn ở , đưa khách đi lấy hàng ở Quảng Châu. Và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Mobile A Phượng : 008613416224833 ( o TQ ) Mobile o Viet Nam : 0976429669 Mail : viettrader@viettrader.com Mail : shaofeng1981@hotmail.com Website : http://www.viettrader.com Yahoo chat : viettraderonline ( 20/24h ) Sky : caychiu MSN : shaofeng1981 Yahoo chat : caychiu Mình là phiên dich , công viêc hiện tại là đưa khách Việt Nam đi lấy hàng , nếu Bạn nào muốn tìm hiểu hay muốn lấy hàng về Việt Nam cần sự giúp đỡ, xin dung ngai lien he voi Viettrader -------------------------------------------- Địa điểm mua sắm: Đây là phần quan trọng nhất mình muốn giới thiệu. Tại Quảng Châu, mỗi loại hàng hoá đều có một chợ riêng, chỉ chuyên kinh doanh một loại hàng hoá, như: - Quần áo: chợ Bạc Mả (tiếng Việt là Bạch Mã) là chợ bán buôn quần áo, toàn bộ người Việt nam đều sang đâu lấy hàng về Việt nam bán tại các shop thời trang, giá cả cực rẻ nếu mua số lượng nhiều (từ 5-10 cái trở lên), còn nếu mua 1 cái rất đắt, đắt gần bằng 10 cái và nhiều khi họ cũng không thèm bán cho mình. Các bạn sẽ hoa mắt vì nhiều loại quần áo và các cô bán hàng đẹp như người mẫu. - Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu, gần khách sạn Đức Chính cách khoảng 500m, từ khách sạn Đức Chính rẻ phải theo đường Dezheng nan Lu sẽ gặp chợ bên phía bên phải của đường. - Chợ đồ da: nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building …. Tại đây bán các loại như túi da, ví da, các bạn mà vào đây thì mê mẩn, các hàng hiệu nổi tiếng đều được làm giả như thật, giá rất rẻ nếu mua từ 5-10 cái trở lên, mua 1 cái giá rất đắt hoặc không bán. - Chợ giầy dép: tên là Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ, như thật. Nếu mua nhiều giá rẻ đến sửng sốt. - Chợ đồ lưu niệm: nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm. - Chợ đồ chơi: tên là One Link International Plaza, địa chỉ 39 đường Jiefang nan Lu (Lu có nghĩa là phố, nan là Nam) tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. - Chợ máy tính, linh kiện máy tính: chợ điện tử Thiên Hô, nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một chợ cực lớn, các công ty máy tính tại Việt nam đều nhập hàng về từ đây. - Chợ điện thoại: tên là Photography electronics city, nằm trên đường Luyin Lu, tại đây có 2 chợ điện thoại, máy ảnh, loa đài. Một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn giá rất rẻ. - Beijing Lu: đây là phố đi bộ nổi tiếng Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm, hàng hoá đắt nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, ví da rẻ đến không tưởng tượng nổi. Phố này ngày cũng như đêm đều rất đông đúc. ------------------------------------------------------------------- + Ngo Thieu Phuong ( hien tai minh dang o Quang Chau, dang dan rat nhieu Ong/Ba chu Viet nam o HN, SG, Daklac di lay hang ) Phiên dịch tiếng Việt Nam , tiếng Trung Quốc , Các loại tài liệu Việt – Trung Chuyên cung cấp – dẫn khách lấy hàng buôn các loại. - Thời Trang , Giầy dép , Đồng hồ , Mỹ phẩm…ở Quảng Châu. - Các thiết bị nội thất nhà đẹp. - Thiết bị điện dân dụng - Các thiết bị nội thất, phụ tùng , linh kiện ôtô, xe máy - Các linh kiện, thiết bị , máy Công nghiệp. - Cac thiet bi noi that nha dep - Các loại thảo dược Đông Y. - Nhận đưa đón, thu xếp ăn ở , đưa khách đi lấy hàng ở Quảng Châu. Và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Mobile A Phượng : 008613416224833 ( o TQ ) Mobile o Viet Nam : 0976429669 Mail : viettrader@viettrader.com Mail : shaofeng1981@hotmail.com Website : http://www.viettrader.com Yahoo chat : viettraderonline ( 20/24h ) Sky : caychiu MSN : shaofeng1981 Yahoo chat : caychiu Mình là phiên dich , công viêc hiện tại là mình đón khách ở QC và đưa khách Việt Nam đi lấy hàng , nếu Bạn nào muốn tìm hiểu hay muốn lấy hàng về Việt Nam cần sự giúp đỡ, xin dung ngai lien he voi Viettrader
Hoang Quyet
Trả lời 14 năm trước
Tớ se giúp duoc cho bạn đó.tớ la Sinh viên hiện đang học tại ĐH BK Hoa Nam - Quang chau.tớ biet nhieu cac dia diem mua hang voi gia ban buôn rat rẻ va hợp lý.se gioi thieu cho ban nhung phuong thuc chuyen hang va tiền một cách nhanh chong,thuan tiện nhất.Địa chỉ liên hệ: yahoo : allo_queenlove_5000 call : 135.354565.38 (Quay so truc tiep neu ban dang tai TQ) : 0086.135.354565.38 (neu ban goi tu VN)
Hoang Quyet
Trả lời 14 năm trước
Mình là sinh viên đang du học tại Quảng Châu, cũng đã đi phiên dịch rất nhiều rồi,Là con gái nên biết khá nhiều địa điểm buôn bán quần áo, giày dép,túi xách, linh kiện điện tử và các địa điểm du lịch; và tất nhiên về khoản giá cả mình cũng biết nơi nào là rẻ nhất và sản phẩm bắt mắt nhất.Mình sẽ giúp bạn cách thức về dịch vụ chuyển tiền và chuyển hàng về tận địa chỉ yêu cầu . Nếu mình giúp được gì cho bạn thì liên hệ với mình nhé. yahoo : em0_zheng số điện thoại : 0086.135.561.105.87(nếu gọi từ việt nam) 135.561.105.87 (nếu gọi ở trung quốc)
Trả lời 14 năm trước
[font_1]Mình là sinh viên đang du học tại Quảng Châu, cũng đã đi phiên dịch rất nhiều rồi, Đã ở Quảng Châu 4 năm rồi nên biết khá nhiều địa điểm buôn bán quần áo, giày dép,túi xách, linh kiện điện tử và các địa điểm du lịch; và tất nhiên về khoản giá cả mình cũng biết nơi nào là rẻ nhất và sản phẩm bắt mắt nhất.Mình sẽ giúp bạn cách thức về dịch vụ chuyển tiền và chuyển hàng về tận địa chỉ yêu cầu . Nếu mình giúp được gì cho bạn thì liên hệ với mình nhé. yahoo : [b]tbe_85@yahoo.com[/b] số điện thoại : [b]0086.1363.1498.350[/b](nếu gọi từ việt nam) [b]1363.1498.350[/b](nếu gọi ở trung quốc) [;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][/font_1]
Viettrader
Trả lời 12 năm trước

Buôn hàng Quảng Châu

Bất Ðộng Sản , mua , bán , thuê nhà

thuê cửa hàng

Ðăng Tin Giá Rẻ

Thanh lý Văn Phòng

http://www.viettrader.com

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đang muốn lấy hàng đây các bạn chuyển thế nào cho mình nếu mình không sang lấy

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

mình đi 3 lần rồi hôm nay mới về lần thứ 3 nói chung là oki bạn ạ