Nơi nào nhận đặt mua hàng trung quốc china uy tín chuyên nghiệp

Em muốn bán quần áo nam fake các nhãn hiệu nổi tiếng, biết là nguồn hàng này ở TQ rất phong phú nhưng lại không biết mua như thế nào và ở đâu cho đảm bảo. Ai có thể gửi cho e 1 số nguồn hàng, mẫu mã và giá cá được ko ạ? Vì em không thể trực tiếp lấy và mua hàng được nên nếu được thì cho em biết luôn chi phí vận chuyện và cách thức mua hàng cụ thể. Em muốn hợp tác lâu dài.

Nguyễn Trường Thương
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp của bạn thì nên nhờ một đơn vị chuyên ship hàng Quảng Châu như http://dathangtaobao.vn/
Bạn chỉ việc cho họ biết mặt hàng bạn muốn lấy, số lượng... sau đó họ sẽ báo giá chi tiết cho bạn. Bạn cũng có thể tự mua hàng nhưng mà mình khuyên mấy lần đầu thì không nên tự mua, cần phải có một người có kinh nghiệm chỉ cho, không thôi lại tiền mất tật mang.
Khó cái nữa là về ngôn ngữ và kênh thanh toán bên đó khá là khó khăn nếu bạn không phải dân bản địa.