Cần tư vấn chọn quà sinh nhật cho con trai?

Mình sắp sinh nhật thằng bạn mà mình không biết mua gì làm quà? Mua quà sinh  nhật cho con trai nên mua những gì các bạn?

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Sinh nhật con trai thì có thể tặng áo sơ mi, dây lưng, giày, kính, caravat.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn tặng quà cho bạn trai vào ngày sinh nhật. Thế nhưng, bạn vẫn muốn tham khảo những gợi ý thú vị để mang đến cho chàng ngày sinh nhật tuyệt vời.

Tặng quà cho bạn trai vào ngày sinh nhật tuy không khó nhưng một món quà ý nghĩa thật sự thì còn có rất nhiều điều mà bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu.

Tặng quà cho bạn trai vào ngày sinh nhật vừa ý nghĩa vừa thiết thực

Hãy tặng quà theo sở thích của chàng

Người ta thường nói đừng tặng những gì bạn thích mà hãy tặng những gì người nhận thích. Có thể trong quá trình lựa chọn quà, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những món này, món kia mà quên mất chuyện để ý đến sở thích của bạn trai.
Suy nghĩ, hành động và ý thích của phái nam có một sự khác biệt không hề nhỏ với nữ giới. Vì thế, bạn hãy tự hỏi mình những câu hỏi về sở thích, niềm đam mê của chàng rồi mới quyết định chọn điều gì để tặng quà cho bạn trai vào ngày sinh nhật.

Áo khoác da cá tính cho chàng trai mê phượt

Nếu chàng thích du lịch phượt thì bạn có thể tặng một chiếc áo khoác dày dặn để chàng sử dụng trên những chặng đường nắng chói chang hay khi gặp phải thời tiết lạnh.

Túi đựng máy ảnh chuyên dụng cho chàng trai yêu thích nhiếp ảnh

Nếu chàng luôn mang theo bên mình một chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc bình dị của cuộc sống thì bạn có thể tặng chàng một chiếc túi đựng máy ảnh gọn gàng và thời trang. Mang theo chiếc túi tiện dụng sẽ giúp chàng trở nên năng động hơn thay vì chiếc balo to kềnh mà chàng luôn mang ra đường mỗi ngày.

Áo thun có nội dung liên quan đên bộ phim yêu thích

Nếu bạn trai là người yêu thích nghệ thuật, hãy tặng chàng một buổi thưởng thức vở kịch hay bộ phim hấp dẫn. Nếu như vào ngày sinh nhật của bạn trai không có suất kịch nào đặc sắc thì bạn có thể thay vào đó bằng việc tặng chàng một chiếc áo có in hình nghệ sĩ mà chàng thích hay áo có dòng chữ thông điệp ý nghĩa có trong một bộ phim yêu thích của chàng.

Đồng hồ đo nhịp tim hiện đại cho sở thích luyện tập thể thao

Tặng kính bơi cho anh chàng thích bơi lội

Bên cạnh đó, nếu bạn trai là người rất yêu thể thao, thì có rất nhiều gợi ý cho bạn. Đó có thể là đồng hồ đo nhịp tim khi chàng đạp xe hay chạy bộ, đó có thể là chiếc kính bơi mới nếu chàng thương xuyên đến các trung tâm bơi lặn. Tùy vào môn thể thao mà chàng hay tham gia nhất mà bạn có thể tặng món quà phù hợp.

Dựa vào việc làm để chọn quà tặng bạn trai

Ngoài việc hiểu về sở thích để tặng quà, bạn có thể mang đến cho chàng những món quà cần thiết cho công việc.

Tặng chàng cặp da công sở hiện đại

Nếu chàng hoạt động trong môi trường công sở hiện đại, hãy tặng chàng một chiếc cặp da cần thiết khi đi làm. Sản phẩm này sẽ giúp chàng quản lý các giấy tờ sổ sách, những vật dụng quan trọng cho công việc của mình mỗi ngày.

Gối tựa lưng cho anh chàng chăm chỉ làm việc

Nếu bạn trai bạn là một nhà thiết kế đồ họa, kĩ thuật việt IT tự do thì có lẽ bạn nên chọn món quà nào có thể giúp chàng hoàn toàn thoải mái khi tập trung làm việc. Đó có thể là một chiếc gối tựa lưng giúp đỡ mỏi lưng khi chàng phải làm việc rất nhiều giờ tại bàn làm việc. Đó có thể là dàn loa mini thật tốt để chàng có được những phút giây thư giãn hay cần một chút âm thanh để mang đến cảm hứng trong công việc.

Dàn loa nhỏ tiện cho mục đích thư giãn giải trí

Nếu vì tính chất công việc mà chàng phải thường xuyên đi công tác xa thì gợi ý có vẻ được ưu tiên nhất chính là một chiếc vali kéo tiện dụng. Bạn hãy đến cửa hàng kinh doanh vali uy tín và chọn cho chàng loại vali phù hợp và có chất lượng tốt.

Tặng quà sinh nhật là vali kéo cho bạn trai hay đi công tác

Ngoài những yếu tố về sở thích, việc làm, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề tuổi tác khi muốn tặng quà cho bạn trai vào sinh nhật.

Nếu người yêu của bạn đang ở khoảng 20, thì hãy ưu tiên về những lựa chọn trẻ trung như đôi giày theo phong cách tươi trẻ, thắt lưng hiện đại với màu da sáng,…

Tặng anh chàng thắt lưng trẻ trung

Nếu người yêu trong khoảng độ tuổi 30 thì bạn có thể ưu tiên hơn về các vật dụng để hỗ trợ tốt cho công việc như bút kí, sổ tay hay một kì nghỉ ngắn để giúp chàng vui hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chuyến nghỉ ngắn ngày mừng sinh nhật bạn trai

Nếu người yêu của bạn lớn hơn một chút, ở độ tuổi 40 thì hãy tặng quà là những món quà có ý nghĩa sâu sắc như một bài hát thể hiện tình cảm của bạn do chính bạn thu âm hay một tấm thiệp thật đặc biệt cho chính tay bạn chuẩn bị thật kĩ càng và tỉ mỉ.

Tự tai làm thiệp tặng chàng

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để lên một kế hoạch bất ngờ cho người yêu của mình trong ngày đặc biệt sắp đến. Bạn cứ tham khảo càng nhiều càng tốt, biết đâu những gợi ý đơn giản sẽ giúp bạn nảy sinh ra những ý tưởng thật đáng yêu thì sao.

Hy vọng những gợi mở nhỏ bé trên có thể là mang đến cho bạn quyết định nên tặng quà cho bạn trai vào ngày sinh nhậtdễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúc bạn và chàng một ngày sinh nhật thật tuyệt vời.

Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, người bạn đó gần gủi, thân thiết với bạn chứ? Bạn có thể chọn những món qua ftheo sở thích của cậu bạn kia. Bnaj có thể tham khảo những món quà vô cùng ý nghĩa tại :http://quatructuyen.com/, hoặc:

http://quatructuyen.com/product-category/qua-tang-ban-trai

1 chiếc balo thể hiện cá tính của người bạn đó:

Balo-nam-thoi-thuong-5hoặc 1 chiếc đồng hồ

den-ban-dong-ho-dien-tu-dimond (8)

MÔ HÌNH THUYỀN BUỒM

Chúc bạn tìm được món quà thích hợp