Cách phân biệt vải lanh xịn và lanh dởm?

Làm thế nào để phân biệt được vải lanh xịn và vải lanh đểu hả các bạn, mình thấy trên thị trường giờ lắm loại vải lanh quá...

Trả lời 8 năm trước
Em chỉ cảm nhận đc khi sờ vào vải thôi. Còn kinh nghiệm nói qua đây khó lắm. Bác ko bít thì tốt nhất rủ thêm 1 ng có kinh nghiệm đi cùng. Em hay mua vải ở hàng đầu tiên bên tay trái chỗ chợ Hôm í. Bán đúng giá mà nhìu vải đẹp. À, họ chỉ bớt 10 -15K/ m thôi bác ợ. Vải may comple thì nên mua từ 100K/ m trở lên thì dáng quần áo mới đẹp đc.
Trả lời 8 năm trước
Lanh xịn mặc rất mềm và không bị nhàu nhé bạn :)