Cách chọn mua quần tất cho nữ?

Sắp đến sinh nhật gấu rồi nên mình muốn mua tặng cho cô ấy một cái quần tất, nhưng vì chưa mua loại này bao giờ nên mình không biết chọn thế nào cả.

Ở đây có bạn nữ nào không, hướng dẫn mình cách chọn quần tất với, mình xin cám ơn

Trả lời 8 năm trước
Khi chọn mua quần tất thì bạn nên lưu ý về độ dai và dày của tất. Không nên chọn mua những đôi tất mỏng quá vì nó rất dễ rách, xước, không có khả năng giữ ấm tốt cũng như che được nhiều khuyết điểm đáng kể của đôi chân (nếu có vết sẹo hay thâm). Ngoài ra, độ dài của tất cũng là một điểm đáng lưu ý, đặc biệt là đối với tất quần dành cho mùa đông. Đôi khi bạn có thể thấy ở một số chỗ bán tất quần với giá rất rẻ, quần tất lót nỉ có giá chỉ trên dưới 40.000 đồng/đôi, nhưng bạn hãy cẩn thận vì khi mua về rồi thì sẽ thấy nó rất ngắn. Để mặc được nó, bạn phải cố kéo giãn một cách tối đa và cảm thấy rất khó chịu trong quá trình sử dụng. Bạn cũng nên lưu ý mở bao bì ra xem kỹ về chiều dài, độ dai của tất. Một đôi tất đạt được chiều dài tương đối so với đôi chân sẽ giúp bạn dễ dàng, thoải mái hơn khi sử dụng cũng như có độ bền cao hơn.
Trả lời 8 năm trước
Cách tốt nhất là bạn dẫn theo bạn gái đi cùng, cô ấy thích mua gì thì mua, xong bạn chỉ việc trả tiền. Mình toàn làm thế đây :D
Trả lời 8 năm trước
Quần tất thì đừng nên chọn loại giày quá nhé, sẽ biến chân của bạn gái bạn thành chân voi đấy :v
Trả lời 8 năm trước
Tuyệt đối đừng mua quần tất trên mạng nhé, nó không đẹp như quảng cáo đâu bạn ơi, riêng loại quần tất này là phải mua trực tiếp mới đảm bảo...
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy mấy cái quần tất cứ trong suốt như thế này thì các chị em mặc làm gì nhỉ, thà không mặc còn hơn