Mình muốn mở shop thời trang, ai giúp mình với !!!

Mình muốn mở shop bán quần áo tại nhà, có ai biết mối lấy hàng quần áo sĩ ở đâu không, đặc biệt là hàng Quảng Châu, Thượng Hải. Chỗ nào có hàng sẵn để xem ấy, mình ko thích order hàng trên mạng. Mình đang ở Đà Nẵng. Xin mọi người chỉ giáo thêm nhá !!!
Trần Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Hi Về nguồn hàng thì mình không rành lắm. Nhưng về các sản phẩm hỗ trợ cho việc quản lý và bán hàng thì mình hoàn toàn có thể tư vấn bạn. Nếu bạn cần một gói phần mềm quản lý hay các trang thiết bị khác như máy in hóa đơn, cổng từ chống trộm... thì có thể tham khảo và liên lạc với bên mình theo địa chỉ sau: Công ty CP Phát triển công nghệ tự động hóa SCAT 120 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội ĐT: 04.35658522 - 22431522 http://www.skytech.com.vn Hi
Hung.dongaland
Trả lời 14 năm trước
Mình chuyên bán sỉ ở SG.NẾu có nhu cầu lấy hàng thì vào coi hàng nhé.[:-*]
La Suong Suong
Trả lời 14 năm trước
Mình có gởi tin cho bạn trên YM, bạn vào xem nha...
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mode năm nay mặc đồ đi kèm phụ kiện, nếu bạn có nhu cầu về hàng phụ kiện mình đang có sẵn hàng tại nhà, bạn thao khảo qua nhé: [size_5][url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url][/size_5] Mình cũng nhận đặt đồ nếu bạn gửi mẫu mã, nhu cầu của bạn tks 0912239271
phan thu hương
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo mặt hàng tất,quần tất,....cho mùa đông năm nay tại đây bán buôn là chính,giá sỉ rất thấp,ưu đãi nhiều http://vn.myblog.yahoo.com/ruoibishop
may ka
Trả lời 13 năm trước

Mình chuyên nhập các loại áo Quảng Châu về sơ mi công sở, đầm, áo thun, áo kiểu nữ bán sỉ, lẻ, bán buôn. Các bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nha:

DT: 0932.066.459 Anh Thu

Chat: anhthusvc@yahoo.com.vn

http://www.facebook.com/?ref=home#!/album.php?aid=44872&id=100000500664718

Các bạn lấy hàng chổ mình mình sẽ hướng dẫn tận tình cách thức buôn bán hiệu quả luôn nha, làm ăn lâu dài các bạn cứ yên tâm.

Mới mở shop bạn nên kết hợp rao vặt qua internet, thường xuyên cập nhật mẫu mới để giới thiệu sản phẩm và địa chi của mình luôn.

Mình đang kinh doanh online các mặt hàng thời trang nữ, nắm bắt tâm lý rất dễ kinh doanh đó bạn.

Nếu mình có thể tư vấn được gì thêm cho bạn thì đừng ngại liên hệ với mình nha

Trần Thị Dung ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Cong ty mình có hàng bán sẵn bạn ah! Mùa nào thức ấy! Và hàng bạn có thể mua ngay! Những mẫu bạn muốn mua mà hết hàng thì bạn có thể đặt hàng và đợi vài ngày là có nhé! nhưng, đuơng nhiên yêu cầu bạn mua số lượng nhiều sẽ có giá tốt vì công ty mình còn bán lẻ nữa nhé! bạn hãy tham khảo thế giới thời trang muôn màu tại đây

Hàng có sẵn hàng cho mùa hè:

Mũ rộng vành đi biển

Váy hoa - váy maxi

Hơn 100 mẫu áo bơi - Bikini cực đẹp hàng made in Hong Kong

xem thử vài mẫu nhé bạn! ^__*

CÒn nếu bạn đổi ý muốn order hàng thì xem bảng giá order tại đây nhé:

BẢNG GIÁ SHIP ĐẠI LÝ

Áp dụng chỉ với khách order từ 150 sản phẩm của 1 xưởng hoặc của 1 shop trên taobao hay paipai và trung bình mỗi link mua 5 sản phẩm, chúng tôi giúp quý khách mua hàng với cách tính giá ưu đãi.

Cách tính như sau:

Công đặt hàng 6k/sp
Phí ký nhận hàng 10 tệ/lần
Phí vận chuyển nội địa Theo bảng giá của hãng
Phí thanh toán 2% giá trị hàng
Phí chuyển tiền Miễn phí
Phí đóng bao 50 tệ/bao (nếu mua ở nhiều nơi)
Phí vận chuyển về VN Hàng nhỏ lẻ tính theo bảng giá vận tải

<30kg(~30*60*100cm): 900.000đ/bao

31-70kg(~30*80*100): 1.100.000đ/bao

70-100kg30*100*120cm): 1.400.000đ/bao

Phí khác Riêng hàng điện tử hàng mô hình, gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm +5% giá trị hàng

Thỏa thuận:

- Đơn hàng của quý khách hoàn toàn công khai về số tiền thanh toán (có hóa đơn taobao gửi kèm). Tiền hàng chúng tôi được giảm giá (vì chúng tôi là hạng VIP) do chúng tôi hưởng.

- Hỏng hàng, mất hàng do vận chuyển, đền 100% tiền.

- Hàng về theo lịch trình từ 3-5 ngày kể từ ngày đóng bao (có thông báo cụ thể).

- Sau 7 ngày ko về (không kể do thiên tai, cấm biên) được trả lại 100% tiền, hàng về quý khách quyết định lấy được giảm 10% phí dịch vụ và vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0936392089 - yahoo: hopgiang_cdt

Một số mẫu có sẵn nhé!

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN!

MÌNH TÊN THẢO

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SĨ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP

BẠN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ!!

HAPPYSHOP

PHONE: 0908 850 185 ( GẶP THẢO)

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Trần Thị Dung ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn! Bên mình hiện nay đã có hàng bán sẵn, hàng Korea và hàng HongKong xuất khẩu hiệu Zara, H&M, BCBG, áo khoác, áo choàng khùng bố (model thế giới mới nhất 2011), áo len, váy len, áo khoác len 2 lớp... giá cực tốt!

Bán sỉ giá chiết khấu đặc biệt!

Mua 5 sản phẩm hoặc mua hàng vào 10h đến 12h các ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng giảm ngay 30%.

các bạn xem ở đây nhé!

Demo một số mẫu nhé!

Áo khoác dạ nữ HGGJA001 giá 715k

HGGL019 giá 482k

Áo khoác len nữ HGGL017 giá 378k

http://www.hopgiangorder.com.vn/thoi-trang-nu/

lê đoàn thành trung
Trả lời 12 năm trước

Xưởng nhà mình chuyên cung cấp sỉ áo 3 lỗ nữ, tanktop cho shop và chợ Hạnh Thông Tây.. Nếu bạn nào có nhu cần bán mặt hàng này với giá xưởng thì liên hệ mình nha ! hàng vải ngoại , 100 % cotton..mặt hàng này bán đc quanh năm và ko bao giờ lỗi model nha !

CONTACT : 0974 835 911 ( Trung )

YH : not_is_love24

47/12 Thăng LONG F4 QTân Bình