Cho em xin địa chỉ các shop MADE IN VIETNAM o Saigon

Moi nguoi` co ai biet cho em xin địa chỉ các shop MADE IN VIETNAM o Thanhpho Ho Chi Minh voi' a. Em cam on nhieu` a :)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào các bác

em là người Hà Lội nên hok có biết địa chỉ các shop Made In Vietnam trong Xì Goong` như thế lào

Em cũng là một người chuyên sài đồ Made in Vietnam nên e chỉ rành mấy shop ở Hà Lội thôi

Xin post lên cho các bác nhà ta tham khẻo ợ:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MADE IN VN - VIETBROTHERS
1. Cửa hàng 319-321 Giảng Võ
2. Cửa hàng 193 Giảng Võ
3. Cửa hàng số 56-58 Quán Thánh
4. Cửa hàng số 89 Cầu Giấy
5. Cửa hàng số 275 Bạch Mai
6. Cửa hàng số 58 Bà Triệu
7. Cửa hàng số 82 Hàng Điếu
8. Cửa hàng số 266-268 Tây Sơn
9. Cửa hàng số 139 Thái Hà
10. Cửa hàng số 27 Phan Đình Phùng
11. Cửa hàng số 162 Tôn Đức Thắng
12. Cửa hàng số 65 Trần Nhân Tông
13. Cửa hàng số 7A Chả Cá
14. Cửa hàng số 20 Hàng Thùng

Bác nào biết thì post địa chỉ trong Xì Goong` cho chủ topic nhóe

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

mKTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Hè VNXK Original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmartvnxk - http://ktmart.tk

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,skinny,super skinny,jean uniqlo,jean decree, jean bullhead, bán buôn bán lẻ, áo lông vũ, sơ mi,hàng xách tay,login gunny,xem phim,zing me,phim soha,nghe nhac,hkt,vnxk original,đồ bơi,đồ đi biển, áo tắm, đồ dã ngoại,đồ du lịch, đồ phượt, outdoo

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thường mua áo thun trơn của aothun.vn, vải cotton thoáng mát và thoải mái lắm thấy họ trưng bày tại shop thấy có nhiều size nhiều màu. Vải nhìn cũng đẹp, có cả dịch vụ in áo nữa nhưng aothun.vn chuyên về may hơn. Hy vọng có thể giúp dc bạn.

Song Long
Trả lời 10 năm trước

Song Long chuyên cung cấp hàng áo kiểu, đầm thời trang . Các mẫu của chúng tôi là hàng fake của những mẫu mới và độc nhất của các nhãn hiệu thời trang lớn tại Hàn Quốc, Quảng Châu và các nước khác vì vậy đảm bảo sẽ không trùng mẫu với các mẫu Hotgirl hiện nay. Nguồn hàng giá sỉ chuyên bỏ hàng cho shop thời trang nên chất liệu và đường may được xem là điều kiện tiên quyết, khách hàng sẽ an tâm với các sản phẩm . Hàng bên mình sẽ ra hàng hàng tuần, hàng sẽ cập nhật thường xuyên.

Cám ơn các bạn đã theo dõi mẫu tin quảng cáo, Song Long mong muốn sẽ là nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng tin cậy cho các bạn có nhu cầu cập nhật mẫu đẹp độc nhất.
Đặc biệt cung cấp đầy đủ hình ảnh cho các bạn bán online
Cam kết giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ để nhận được giá sỉ
Thông tin liên hệ:
0908.345.411 - Gặp Hòa
Facebook:https://www.facebook.com/song.long.902