Mình đang tìm nguồn hàng giá sỉ từ Quảng Châu

Mình đang có ý định mở shop bán quần áo... nhưng chưa bít tìm nguồn giá sỉ ở đâu... mình ở tphcm... bạn nào bít chỉ mình với....
nguyễn thị ngọc hân
Trả lời 11 năm trước

http://giahot.mov.vn

truy cập tham khảo nha. nhưng trên web hàng rất ít nếu bạn muốn tìm hiểu mình sẽ gửi file hơn 300sp phụ kiện cho bạn xem.

mong hợp tác chào bạn !!

Trần Thị Hương Trầm
Trả lời 11 năm trước

Mình nhận order hàng China 45k/1kg nhé, bao nhiêu cũng nhận, ai cần kêu mình nha ^^

Yh: huongtram_whp

Đt: 0972877372

Xin cảm ơn :D

nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu,nhà mình có xe khách giường nằm chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật dược mẫu

Ma nhanh nhat,minh da co hang vua moi ve rat dep moi nguoi quan tam vui long goi so 0902038585 dia chi so 7 ngo 371 kim ma ha noi. (minh con nhan mua ho manocanh va mac ao tu trung quoc ve chi lay phi van chuyen tien xe nha minh voi me nao dang chuan bi mo cua hang, nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)

nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu,nhà mình có xe khách giường nằm chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật dược mẫu

Ma nhanh nhat,minh da co hang vua moi ve rat dep moi nguoi quan tam vui long goi so 0902038585 dia chi so 7 ngo 371 kim ma ha noi. (minh con nhan mua ho manocanh va mac ao tu trung quoc ve chi lay phi van chuyen tien xe nha minh voi me nao dang chuan bi mo cua hang, nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)

Ngô Anh Tân check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn nào thích nhập hàng fake có sẵn hoặc order cứ ll với mình nhé.0986825735 .

Phan Thị Hồng Hạnh
Trả lời 11 năm trước
do chuyễn đổi loại hình kinh doanh NÊN CẦN SANG LẠI TẤT CẢ HÀNG QUẢNG CHÂU GỒM VÁY ,ĐẦM,PHỤ KIỆN,TÚI XÁCH...... TẤT CẢ HANG TRONG WEB NÀY http://cobonla.adn.vn/ KHOẢNG 200 SAN PHẨM VỚI GIÁ LÀ 25 TRIỆU. CÓ 1 SỐ HÀNG TRÊN WEB HOK CÓ UP NHA VÌ NÓ LÀ HÀNG XÁCH TAY GIA TRỊ CAO VỚI ĐÔI LÚC DO MÌNH LƯƠI UP NÊN HOK CÓ TRÊN WEB ĐÂU NHA CÒN BẠN NÀO MUỐN SANG VÀ ĐƯỢC MÌNH DẠY CÁCH LẤY HÀNG ĐẶT HÀNG VÀ CHỔ LẤY HÀNG GIÁ RẺ Ở CÁC WEB QUẢNG CHÂU VÀ NƠI ODER RẺ HÀNG VỀ VIỆT NAM THÌ GIÁ SANG LÀ 30 TRIỆU NHA VÌ CÔNG MÌNH TÌM TÒI TRONG 2 NĂM TRỜI HƯỚNG DẪN ĐẾN KHI BAN BIẾT CÁCH TỰ LẤY HÀNG 1 MÌNH. VÌ LẤY TẬN GỐC GIÁ CỰC RẺ BẠN SẼ KO THÔNG QUA TRUNG GIAN NÊN SẼ ĐƯỢC GIÁ RẤT RẺ, NẾU BẠN VỐN NHÌU THÌ CÓ THỂ LẤY ĐỂ BỎ SỈ LẠI LUÔN NHA... OR XUYÊN THÊM CHÚT NỮA BẠN CÓ THỄ LÀM ĐAY LÝ CHO NGƯỜI TA ĐÁNH HÀNG VỀ ( THƯỜNG 1 ĐƠN HÀNG ĐÁNH DÙM KHÁCH LỜI KHOÃNG 1 TRIỆU ). BẠN NÀO CÓ NHU CẦU SANG HÀNG QUẢNG CHÂU LIÊN HỆ TAI 102 BIS NGUYỄN VĂN CỪ PHƯỜNG NGUYỄN CƯ TRINH QUẬN 1. ĐT: 0909996640 (MS HẠNH) GOI CHO MÌNH TRƯỚC KHI QUA. lƯU Ý CHỈ SANG CHO NGƯỜI CÓ THIỆN CHÍ MUỐN SANG THÌ QUA SHOP NÓI CHUYỆN CHO DỄ SĂN XEM HÀNG HÓA LUÔN NHA. KO NHẬN SMS HAY ĐT HỎI NÀY NỌ BẠN NÀO CÓ THIỆN CHÍ THÌ GHÉ TIỆM LUÔN. VÌ BỊ NÉM BOM NHÌU LÂN RÔI rut kinh nghiệm xương máu lần đầu CÓ 1 MẸ NGƯỜI MIỀN BẮC NGỒI CHÁT TỪ 11H KHUYA TỚI 4H SÁNG MÀ CÓ NHIU ĐÓ NÓI HOÀI HOK XONG (HIC) HAY CÓ Mẹ mới 4h sáng dt hỏi xong nên lần này rút kinh nghiệm chỉ sang hàng cho người thiện chí. có đến là có fix ,co lây hàng là có tặng vật dung cho shop nha...
nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu,nhà mình có xe khách giường nằm chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật dược mẫu

Ma nhanh nhat,minh da co hang thu dong vua moi ve rat dep moi nguoi quan tam vui long goi so 0902038585 dia chi so 7 ngo 371 kim ma ha noi. (minh con nhan mua manocanh va mac ao tu trung quoc ve chi lay phi van chuyen tien xe nha minh voi me nao dang chuan bi mo cua hang, nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

moi ban vao xem missshop.vn ,quan ao si va le .cam on ban

Hồng
Trả lời 11 năm trước

http://hangkhuyenmai15.com/ Mình bán sỉ giá rẻ lắm nha, đối với giá lẻ đã đảm bảo rẻ hơn giá thị trường rồi, giá lẻ đảm bảo rẻ hơn chợ, Deal, shop luôn. Nhận gia công đầm váy thời trang giá thành phẩm với áo từ 60k, đầm từ 80k-150k, nhận đặt may theo mẫu của bạn. Túi xách, hàng điện tử, phụ kiện... đều rất rẻ. Mua sỉ được giảm từ 20% - 80% giá web tùy mặt hàng. Giao hàng ở HCM luôn nhé. Nhận đặt hàng Taobao, Paipai... giá rẻ. Ngoài những mặt hàng tự gia công ra, mình cũng có vài nguồn hàng xuất dư giá mềm nhé, quần sort giá từ 70k (shop bán là 150k nhé) áo thun giá từ 40k (đảm bảo vải đẹp như Ninomax, Blue Exchange, vì hàng xuất dư nên chất đẹp lắm nha). Nick chat là: hangkhuyenmai15

Bên mình cung cấp phụ kiện trang sức như nhẫn, vòng tay, dây chuyền giá rẻ bèo, đồ da từ 9k/sợi, đồ mạ vàng đính đá cực đẹp (cứ đem so với Zaa nhé) giá từ 10k/dây chuyền hoặc từ 10k/bông tai.

Ngoài ra, đồ gia dụng, đồ xài văn phòng phẩm, gia đình, quà tặng lưu niệm cũng có giá rất rất rẻ!!

Mình nhận đặt giày dép, túi xách, ... giá cạnh tranh, đảm bảo rẻ hơn lấy ở chợ sỉ luôn. Bạn tìm đc chỗ nào bỏ hàng rẻ hơn chỗ mình, mình sẽ trả lại tiền thừa cho bạn, hoặc bán với giá rẻ hơn giá bạn tìm đc nhé. Nếu bạn có ý định hợp tác lâu dài, mình đảm bảo tính giá đặc biệt cho bạn.

Dây nịt giá sỉ 10 sợi trở lên tính giá từ 7k/sợi, 9,5k/sợi, 13,5k/sợi...

Thân

Vũ Bình Phương gd nguồn y/c
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Mình cũng nhập hàng từ Quảng Châu, chuyên sỉ và lẻ Váy đầm và thời trang nữ, nếu bạn có nhu cầu Liên Hệ với mình nhé:

Ms: Phương