Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
amateur Trả lời cuối cùng: 28/05/2008
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
thoi trang

Mùa hè mặc loại vải gì là mát nhất?

mywayisdark 28/05/2008 - 08:09

Mùa hè mặc loại vải gì là mát nhất?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2951
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Gà con

28/05/2008 - 10:07
Tớ nghĩ là vải da bạn ạ Không mặc gì mát nhất ... hihi nhưng dù sao vẫn đưa ra cho bạn một ít lựa chọn vải hè: Nhìn chung, các loại sợi thiên nhiên và sợi dệt là những sự lựa chọn hàng đầu của phái nữ trong mùa hè oi bức này. Lý do cũng dễ hiểu bởi chúng có tính thoáng khí, hút mồ hôi nhanh cũng như làm giảm nhiệt lượng ngoài da, tiêu biểu có thể kể đến như bông, gai, tơ… Khi mặc chúng, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu giống kiểu... “mặc mà cảm giác như không” ! Trong khi đó, các loại vải sợi tổng hợp lại không có được những ưu điểm này.

Khi chọn mua vải, bạn nên có những hiểu biết nhất định về từng đặc điểm của các loại vải. Ví dụ như tơ lụa có sợi mảnh, mặt vải láng bóng, mỏng và mềm, mặc vào thấy nhẹ và thoáng. Nhược điểm của chúng là tính dẫn nhiệt kém nên khả năng thoát nhiệt ngoài da không cao. Điều này khiến người mặc luôn có cảm giác hơi nóng bức.

Vì vậy, vào mùa hè nóng bức bạn nên chọn các loại vải dệt mỏng, phẳng và mịn như vải phin, vải sợi đay, sa, nhiễu... chúng vừa mát lại nhẹ, giá thành cũng không quá đắt.

Chọn màu sắc

Lựa chọn màu sắc hài hoà và thích hợp là việc rất quan trọng. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chúng còn trợ giúp cho bạn rất nhiều trong việc tránh nóng và giảm lượng hấp thụ nhiệt.

Với vải trắng, khả năng phản xạ với ánh mặt trời khá lớn nên vừa bảo vệ da ít bị bức xạ mặt trời, lại vừa giảm nhiệt lượng hấp thụ ánh nắng. Còn vải màu sẫm lại thường tạo sự hấp thụ nhiệt, vì thế không phải lúc nào cũng có cảm giác mát mẻ và thoải mái như đối với các màu sáng. Đây cũng là lưu ý cho bạn khi lựa chọn.

Sau khi đã có một bộ đồ ưng ý, việc bạn cần làm là bảo quản chúng để có thể sẵn sàng diện bất kỳ lúc nào. Cần hết sức cẩn thận và hiểu rõ cách bảo quản quần áo của từng loại vải. Không quá phức tạp đâu, bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút là có thể thoải mái dạo phố dưới nắng hè rồi!

Chúc bạn đón mùa hè với những bộ đồ thật mát mẻ!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật