Mình sắp mở cửa hàng bán quần áo + phụ kiện đi kèm như dây bộc tóc hay vòng?

 ...các bạn có nguồn hàng không? giới thiẹu cho mình với

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ các cửa hàng lớn , ở đó họ sẽ cugn cấp cho bạn . Hoặc bạn lên www.enbac.com tìm mua , ở đó các thành viên bán với gia rẻ , bạn có thể chọn và mua hàng

www.vipclub24h.com 9203

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

Shop Sherry
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419

facebook: facebook.com/ShopSherry