Tư vấn mở shop quần áo thời trang ?

Tình hình là làm công nhân 3 năm trời mà em k thấy có tương lai, nên em muốn mở 1 shop thời trang chuyên về tuổi teen .Nhưng em chưa biết nơi lấy hàng, và cần số vốn khoảng bao nhiêu. Anh chị nào có kinh nghiệm xin chỉ cho em với. cảm ơn anh chị nhiều

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Shop quần áo thời trang đòi hỏi diện tích phải rộng, ít nhất cũng từ 40m2 trở lên mới tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vốn đầu tư cho shop quần áo cũng nhiều hơn 2 ngành trên. Do vậy, 30 triệu đồng chỉ là số vốn tạm đủ ban đầu, sau đó bạn phải vừa kinh doanh vừa nạp thêm vốn vào để làm phong phú nguồn hàng.

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”

Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt

hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

Ở HN bạn đến đây xem sao:

phòng 207 - 17T8 - Trung Hòa - Nhân Chính

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Du lịch Thái Lan|Làm hộ chiếu - visa|ảnh đẹp du lịch|du lịch trăng mật|Tour du lịch Miền Tây|các quán cafe ở Hà Nội|Khách sạn ở Hà Nội|du lịch Phú Quốc|du lịch Sapa|Du lịch Sài Gòn|Du lịch giá rẻ|tour du lịch Singapore|Du lịch Côn Đảo|Du lịch Hạ Long|Du lịch Mũi Né|Tour du lịch Mũi Né|Du lịch lễ hội|Tour du lịch lễ hội|Du lịch đền chùa|Tour du lịch đền chùa|Du lich Thai Lan|lam ho chieu - visa|anh dep du lich|du lich trang mat|Tour du lich Mien Tay|cac quan cafe o Ha Noi|khach san o Ha Noi|Du lich Phu Quoc|Du lich Sapa|Du lich Sai Gon|Du lich Gia re|Tour du lich Singapore|Du lich Con Dao|Du lich Ha Long|Du lich Mui Ne|Tour du lich Mui Ne|Du lich Le Hoi|Tour du lich le hoi|Du lich Den Chua|Tour du lich Den Chua|đi chơi Valentine|di choi Valentine|du lịch đà lạt|du lich da lat|Quán phở ngon ở Hà Nội|Quán phở ngon ở Hà Nội|các địa điểm đi chơi quanh sài gòn|cac dia diem di choi quanh sai gon|kinh nghiệm đi du lịch Huế|Kinh nghiem di du lich Hue|Kinh nghiệm đi du lịch nha trang|Kinh nghiem di du lich nha trang|Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc|Kinh nghiem di du lich Trung Quoc|Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng|Kinh nghiem di du lich Da Nang|Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan|Kinh nghiem di du lich Thai Lan|đi chơi 30/4|di choi 30/4|các quán cafe đẹp ở sài gòn|cac quan cafe dep o sai gon|quán nhậu ở Hà Nội|quan nhau o Ha Noi|quán bia ở Sài Gòn|Quan bia o Sai Gon|quán nhậu ở Sài Gòn|quan nhau o Sai Gon|pháo hoa đà nẵng 2012|phao hoa da nang 2012 | cafe trứng | cafe trung

Quán cafe ở quận Long Biên|Quán cafe ở quận Tây Hồ|Quán cafe ở quận Thanh Xuân|Quán cafe ở quận 1|Quán cafe ở quận 2|Quán cafe ở quận 3|Quán cafe ở quận 4|Quan cafe o quan Long Bien|Quan cafe o quan Tay Ho|Quan cafe o quan Thanh Xuan|Quan cafe o quan 1|Quan cafe o quan 2|Quan cafe o quan 3|Quan cafe o quan 4

Chợ tình Sapa|Cho tinh Sapa|Đi thăm bản ở Sa Pa|Di tham ban o Sa Pa|Đi thăm phố nướng|Di tham pho nuong|Chợ Sa Pa|Cho Sa Pa|Núi Cô Tiên|Nui Co Tien|Vườn hồng Sa Pa|Vuon hong Sa Pa|Bãi đá cổ Sa Pa|Bai da co Sa Pa|Chợ phiên Bắc Hà|Cho phien Bac Ha|Du lịch đến bản Cát Cát|Du lich den ban Cat Cat

lê tấn kiệt
Trả lời 12 năm trước

cam on ban nhung minh dang o tp hcm va dinh mo tiem tai Vung Tau

lê tấn kiệt
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ktmart

KTMart fashion - Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, Made in Vietnam - 0904.644.346 - Ym: ktmartvnxk - http://ktmart.tk.

Rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác trên mọi miền tổ quốc.

lấy hàng ít nhất là bao nhiêu bạn. vì vốn mình ko đc nhiều
Ccn Angel
Trả lời 11 năm trước

CCN SHOPchuyên cung cấp sỉ lẻ giày vnxk chất lượng cao, các mẫu áo thun teen dành cho nam và nữ,phụ kiện trang sứ Quảng Châu va inox, nhận thiết kế và may trang phục lớp, uy tín tuyệt đối, giá cả cạnh tranh,luôn có Webside:http://www.vatgia.com/ccn_shop những mặt hàng và mẫu mã mới cho các bạn lựa chọn.

CCN Shop rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Vậy bạn vào đây xem thử đi, mình thấy ở đây có nhiều đồ đẹp lắm nè, lại có nhiều mẫu độc quyền nữa, giá cả thì hợp lí

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134

Bạn có thể lên website www.nguonhangtot.com để xem nè, hoặc liên hệ với chị Ngân 0917888247 để hỏi thêm về cách lấy nguồn hàng nha bạn.

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

Nguồn hàng tham khảo bạn nhé.

chúc bạn kinh doanh thành công

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam, nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý.

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com