Cần tìm nguồn hàng giá sỉ tại TPHCM?

Mình muốn mở shop bán quần áo tại nhà, có ai biết mối lấy hàng quần áo sĩ ở đâu không, đặc biệt là hàng Quảng Châu, Thượng Hải. Chỗ nào có hàng sẵn để xem ấy, mình ko thích order hàng trên mạng

mình ở tphcm ai biết hoặc có nhu cầu thì bạn để lại địa chỉ và sdt để mình liên hệ nha

Duong Vinh
Trả lời 11 năm trước

Lien he voi mình nha ban 0977.98.36.56 - Loan. Bảo đảm hàng gia rẻ va chat lượng!!!

Nguyễn Bảo
Trả lời 11 năm trước

Ben minh chuyen sp hang hotgirl dang duoc ua chuong hien nay.

Dong thoi nhap them hang quang chau va thai lan

Ngoai ra neu ban lay hang ben minh dk chi can 10c lan dau

Lan sau thi chi can 5c ben minh cung se cung cap hinh anh cho ben ban ban online

Rat mong duoc hop tac voi ban

Xin ban lien he

Hoac yh thaibao97

Day la link fb cua minh de ban vo xem tham khao mau

http://www.facebook.com/pages/Peran-Shop-online/297631433658213

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
--Twins Shop Online--

I/ Hình thức

1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận.
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy gửi mail vào địa chỉshoptwins.net@gmail.commình sẽ gửi FILE tham khảo lại trong vòng 24h. Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:http://shoptwins.net/
Huỳnh Ngọc Ngân
Trả lời 11 năm trước

Ben minh chuyen sp hang hotgirl như đăng thư, ly còi, ngọc trinh

Ngoai ra neu ban lay hang ben minh dk chi can 10c lan dau (hoặc hóa đơn 1triệu) (bao nhiêu mẫu cũng được)

Lan sau thi chi can 5c trở lên để tạo điều kiện ben ban ban online

Rat mong duoc hop tac voi ban

Xin ban lien he

Hoac yh noemi3113@yahoo.com.vn or Two_oranges_2103@yahoo.com.vn

Nguyễn Long
Trả lời 11 năm trước

Máy Ảnh Chuyên Nghiệp CANON Chính Hãng - BH 24T tại Lê Bảo Minh - Giao hàng tận nơi
Call : 0938.505.805 (để có giá tốt nhất)

Phan Thanh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Mình có hàng quần áo công sở may sẵn, hàng đẹp chất lượng thì bạn yên tâm nhé. Nếu quan tâm thì bạn liên hệ với mình tên Hoa 0902524215. Thanks bạn!

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Missshop chính thức khai trương cửa hàng thời trang 260 Trần Hưng Đạo , Q.5 . Sản phẩm chất lượng , mẫu đẹp đa dạng , phong cách thời trang trẻ .
Gía bán lẻ tất cả sản phẩm quần áo chỉ từ 70 - 160k . Để biết giá sỉ tốt nhất để kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà phân phối Missshop . Cảm ơn các bạn !

Nguyễn Mạnh Đạt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình nhận order các mặt hàng từ Quảng Châu với giá mềm, uy tín

Bạn check qua: www.orderquangchau.com để biết thêm thông tin

Hoặc bạn có thể liên lạc qua:

Phone: 090 686 5660 (Mr Đạt)
YH: mrdark97@yahoo.com (Mr Đạt)

Key_of_heart_mtv910@yahoo.com (Ms. Vân)

Để mình tư vấn kỹ hơn

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình chuyên cung cấp quần áo xuất khẩu cho các shop bảo đảm hàng chất lượng giá cực rẻ, ban có thể liên hệ với mình qua sdt 0906703966 gặp Phi.

Trần Hồng Vân
Trả lời 11 năm trước

Bạn cho mình email nhé, email của mình la hongvan.hutech@gmail.com

Chào bạn,
Mình tên Vân, chuyên bỏ sỉ váy đầm thời trang cho các shop và các shop online trong tp hcm.
Mỗi tháng mình đều có từ 5 - 10 mẫu mới. Các mẫu của mình dựa theo các mẫu đang thịnh hành hiện nay và cả các mẫu váy đầm trung quốc nữa.
Tháng này mình có 11 mẫu váy đầm trẻ trung, chất liệu vải tốt, hàng made in Viet Nam do mình tự lựa vải, nên chất vải rất đẹp.

Nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên lạc với mình, mỗi tháng mình sẽ gửi hình sản phẩm cho bạn tham khảo. Đảm bảo sản phẩm đẹp y như trong hình!
Nếu các bạn nghi ngời chất lượng sản phẩm, có thể ghé nhà mình xem để biết chất lượng sản phẩm thế nào
Hiện mình có 1 số mẫu sẵn, các bạn cứ đến xem nếu thấy ưng ý thì hãy đặt hàng. Các bạn có thể đặt hàng ít nhất 10 sản phẩm nha các bạn. Do mình chỉ bán sỉ nên giá rất mềm
Cám ơn mọi người nhé