Tôi đang cần tìm nguồn hàng quần áo, túi xách ,giày dép,... Trung Quốc tại Sài Gòn?

 Các bạn liên lạc với số 01 999 019 575 hoặc để lại số phone

Nguyễn Anh Võ check giá
Trả lời 11 năm trước

liên lạc với mình qua sđt 0904 707 705 nhé bạn
hoặc vào website www.talaha.vn tụi mình giao sỉ lẻ toàn quốc nha

Thanh Thiện Huỳnh
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, Mình chuyên cung cấp sỉ túi xách thời trang giá cực rẻ tại Đà Nẵng, hàng nhập trực tiếp xưởng tại Quảng Châu , Việt Nam, mẫu mã đa dạng, giá cực mềm , đang cần đại lý sỉ , cung cấp trên toàn quốc.
LH zalo 0905.770.963 or fb facebook.com/xuongtuidanang để nhận được giá sỉ tốt nhất