Quản lý cửa hàng có cần dùng phần mềm không?

Mình có mảnh đất ở mặt đường và đang có ý định mở một cửa hàng quần áo. Nhưng hiện tại cả 2 vk ck mình đều đi làm cả ngày chỉ được nghỉ cuối tuần. Nếu mình mở cửa hàng thì phải thuê nhân viên bán hàng nhưng người xa lạ thì mình không tin tưởng. Mà hôm trước có người mách mình dùng phần mềm quản lý bán hàng sapo, vk ck mình không hiểu nhiều về mấy phần mềm bán hàng lắm không biết có bác nào dùng rồi thấy có tác dụng thật sự không?

Nguyễn Tài Duyên
Trả lời 8 năm trước

Với quan điểm của mình thì bạn nên dùng, tại sao cứ phải bắt con người lam việc mà trong khi chúng ta có hàng ngàn phần mềm được sinh ra giúp con người giải quyết các vấn đề nghiệp vụ bán hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bạn thuê người làm chứ. Giới thiệu cho bạn 1 phần mềm quản lý bán hàng online của Sapo.vn , tôi khá ưng ý về phần mềm này, bạn có thể tham khảo nhé

Mèo
Trả lời 8 năm trước

Dùng phần mềm đi bạn
mình thấy trên thị trường giờ cũng nhiều phần mềm quản lý bán hàng tốt lắm giá cả cũng ok
Nhà mình cũng có 1 cửa hàng kinh doanh tạp hóa thôi, thấy anh trai mình cũng mới sử dụng phần mềm quản lý nhàn hơn hẳn
có cả tích hợp trên đt di động nữacả ngày cứ ngồi nghịch mà xem giao dịch thôi

Nguyễn Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bác bình luận phía trên nói văn hoa nhỉ , cuối cùng cũng chỉ là quảng cáo cho bác. Bác thử nói xem Sapo của bác hơn mấy bên khác ở chỗ nào? Tôi đã dùng thử mấy bên khác rồi, không qua mặt được nhau đâu nhá!

Nguyễn Tài Duyên
Trả lời 8 năm trước

-_- Quảng cáo thì quảng cáo cũng phải dựa trên thực tế chứ, bác làm như tôi "treo đầu dê bán thịt chó" ấy nhể.

Đây nhá, theo ý bác, một số tính năng nổi bật của Sapo

- Quản lý hàng hóa bằng mã vạch, mã sản phẩm, biết rõ thông tin chi tiết, ko lo nhầm lẫn

- Không cần xuống kho vẫn biết lượng hàng tồn

- Phân quyền nhân viên, không lo thất thoát nội bộ :))

- Đặc biệt là tính năng quản lý từ xa trên Ipad, Iphone, bỏ luôn cửa hàng vào túi nhé, đi đâu cũng quản lý được.

....

Còn vô vàn tình năng khác, bác dùng thử sẽ biết, không lại bảo tôi nói ngoa!

Tran Thu
Trả lời 8 năm trước

Gia đìh tôi cũng có cửa hàng tap hóa, sau khi được một người bạn giới thiệu tôi đã sử dụng phần mềm sapo thử trong 15 ngày, tôi thấy khá hiệu quả và đã quyết định ký hợp đồng dùng sapo.

Nguyễn Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hơ, mấy cái tính năng trên của bác thì khác gì của những phần mềm kia đâu /:) Còn chưa biết giá cả thế nào nữa!

Nguyễn Tài Duyên
Trả lời 8 năm trước

Phần mềm Sapo giá cả rất cạnh tranh nhé, chỉ 2k/1 ngày.Còn một tính năng mà chưa bên nào có nữa là khả năng ĐỒNG BỘ 2 CHIỀU VỚI WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN. Rất tiện lợi nếu bác nào vừa kinh doanh truyền thống vừa bán hàng online nhé.

Trần Văn Thắng
Trả lời 8 năm trước

thôi các bác đừng chém gió nữa, bên nào cũng có cái ưu việt riêng, nếu các bác muốn giá vừa rẻ lại ổn định thì phần mềm quản lý bán hàng sapo là giải pháp tốt nhất rồi

Tùng Lê
Trả lời 8 năm trước

Chào anh /chị .Em ở bên công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam.Hiện nay bên công ty em đang có một dự án thương mại điện tử Nhanh.vn .Nhanh cung cấp 1 giải pháp bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây,cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh,giúp cho công việc kinh doanh trở nên hiệu quả và tiện lợi với 4 dịch vụ chính :

1.WEBSITE bán hàng với tên miền riêng

2.Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp với WEBSITE

3.Kết nối sàn Vatgia.com ,Facebook,hỗ trợ Marketing…

4.Kết nối với các hãng vận chuyển ,thu phí hộ .

Anh chị ,có nhu cầu hay quan tâm đến 1 trong các dịch vụ trên của bên em có thể truy cập website : Nhanh.vn để tìm hiểu thêm thông tin ,nếu có thắc mắc hay cần sự tư vấn chi tiết cụ thể hơn,anh/chị có thể liên lạc với em qua số điện thoại dưới đây để em có thể trao đổi chi tiết hơn với anh/chị .

Tùng – NV Kinh doanh Nhanh.SĐT : 098.3423393

Cám ơn anh/chị rất nhiều !