Tôi nên đưa cháu đi khám tại bệnh viện nào?

Kính chào bác sĩ! Tôi đang rất lo lắng vì cháu nhà tôi đã được 21 tháng mà chỉ nặng có 9 kg.Cháu rất lười ăn,khi còn bú mẹ cháu hầu như chỉ bú mẹ mà không chịu ăn cháo.Mỗi lần ăn cháu ăn rất ít.Vì thế tôi vừa cai sữa để hi vọng cháu sẽ ăn nhiều hơn.Nhưng cháu lại rất quấy, tuy cháu có ăn thêm nhưng cũng không nhiều.Khi không có mẹ thì cháu cũng ngoan nhưng có mẹ thì cháu laị rất quấy và đòi mẹ bế.Tôi định đưa cháu đi khám Ở Hà Nội nhưng lại không biết nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện nào? Vì vậy tôi mong bác sĩ cho tôi lời khuyên lèm thế nào để chăm sóc cháu tốt hơn và có thể chỉ cho tôi địa chỉ của bệnh viện để khám cho cháu.Tôi xin cám ơn bác sĩ rất nhiều. nguồn: webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3986]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3986[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào chị, Bé 21 tháng tuổi chế độ ăn một ngày như sau: 4 bữa cháo hoặc súp, trái cây 200g, bú mẹ hoặc bú sữa ngoài 500ml. Đối với bé của chị, ngoài việc thực hiện chế độ chăm sóc như trên, theo tôi, chị có thể cho bé đi học nhà trẻ. Ở nhà trẻ có cô giáo, bạn bè sẽ giúp bé dần thích nghi hơn khi rời xa vú mẹ. Bên cạnh đó, chị có thể cho bé đi khám tại các khoa dinh dưỡng tại bệnh viện nhi, hoặc viện dinh dưỡng để được tư vấn rõ hơn về tình trạng sức khỏe hiện tại của bé. Viện dinh dưỡng 48B - Tăng Bạt Hổ - Hà Nội ĐT: 84-4-39717090 Bệnh viện nhi trung ương 18/879 La Thành Đống Đa Hà Nội Chúc bé khỏe. Thân mến, nguồn: webtretho