Bé mọc răng hàm đau khóc?

Xin hỏi bác sĩ con em mọc răng hàm (con em 18 tháng) cháu chảy dãi, sốt và khóc kêu đau, nhìn vào miệng cháu tôi thấy răng cháu đã mọc trồi lên khỏi lợi có điều cái răng này một phần mọc sát bên má cháu, một phần sát bên lưỡi  do đó một phần nướu của cháu nằm giữa và đè lên cái răng khiến cháu đau và sốt, cháu khóc nhiều và không ăn không ngủ được.

Mong bác sĩ tư vấn giúp cho vợi chồng em, cám ơn.

Nguồn: vnexpress

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Quả thật qua mô tả của bạn chúng tôi không thể hình dung được tình trạng của chiếc răng thế nào. Tuy nhiên, hầu hết các em bé khi mọc răng đều quấy khóc nhiều, bỏ ăn, mất ngủ. Nếu bé đau sốt kéo dài trên vài ngày và bạn quan sát thấy răng mọc không bình thường bạn cần mang bé đi khám nha khoa. Khi đó nếu răng mọc lệch bác sĩ sẽ can thiệp sớm.

Chúc bạn vui, bé khỏe.

Thân mến.