Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
hiennhe milknmore_newzealand tho_heo Trả lời cuối cùng: 15/09/2011
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Con bị nóng trong làm sao đây?

Mr. Hoàng 12/09/2011 - 17:35

Các bác ơi! Giúp e với, con e từ đầu hè đến giờ bị rôm sẩy đây lưng, đầu và 2 tay. E đã từng tắm kinh giới, mướp đắng, sài đất, Lactacyd BB, thảo dược, jhonxon, .. cho con uống cả tiêu độc, sắn dây,... Không khỏi, đi khám bs bảo cháu bị nóng trong cho ăn nhiều đồ mát vào nhưng cũng k giảm đc là bao. Giờ mua thu rồi mà tay và lưng cháu vẫn nổi như vừng bánh đa ấy. Xót con quá.

Cũng có người bảo rút kinh nghiệm ra Tết vài tháng(tức là chuẩn bị hè năm sau) cho con uống sâm. Con em ra Tết đc 20 tháng ạ.

Bác nào có kinh nghiệm úp giùm em nhá. Tks ạ!

Có nên cho con uống sâm?
0%
100%
Tổng cộng: 3 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2370
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

pq

15/09/2011 - 18:28

Ban ơi, bé nhà minh được 12 tháng cũng bị moc nốt họng, khi bé há miệng ra minh có thể nhin thấy, khi bị như vậy bé không chịu ăn uống gì cả (mặc dù đói), cứ nuốt là bị đau khóc nhiều lắm. Minh cho bé vào viện nhi khám. Bác sĩ nói là viêm họng loét. Mình thấy lạ ko tin đâu. Nhưng khi bé đau quá, cứ há miệng suốt ngày, mình mới nhìn thấy những nốt màu trăng (nốt nhiệt miệng) ở họng. Khi đó mình cho bé uông thưốc như chỉ dẫn của bác sĩ. Từ sáng tới chiều là đỡ ngay, bé ăn uống lại được. Mình có hỏi một số chị ở cơ quan mình và các chị ấy có nói là con chị ấy cũng đã bị như vây, nhưng ko ở họng mà ở miệng, cũng uông thuốc do bác sĩ kê, từ sáng tới chiều là bé có dấu hiệu đỡ (chịu ăn và bú). Theo mình bạn nên đưa bé vào viện khám. Chư để lâu bé đau, nóng, ko ăn uống được tội lắm!

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mai Lan

23/09/2011 - 13:52

Theo phân tích khoa học: sữa dê cực kỳ giàu khoáng chất, chất béo, Vitamin đặc biệt Vitamin A (nhiều hơn sữa bò 47%) nên tốt cho những người có da hay bị mẩn ngứa. Khách hàng của công ty mình làm việc ở ngân hàng Techcombank mỗi tháng tốn mất gần 1tr tiền mua kem dưỡng da cho con ở Viện da liễu, nhưng không khỏi. Uống sữa dê nguyên chất Healtheries được 2 hộp thì đỡ được 80%. Bạn cứ thử cho con dùng sữa dê nguyên chất của công ty mình xem sao? Ngoài ra theo kinh nghiệm của mình, bạn cho cháu tắm bằng lá khế( rửa sạch,ngâm nước muốigiã hoặc xay hòa với nước ấm ) đảm bảo sau 2 lần tắm sẽ khỏi tức thì. Lá khế mát ngoài da, sữa dê mát trong, bạn sẽ đỡ lỗi lo sớm thôi. Còn nếu bị viêm họng mà có cả nốt ở trong, có thể dùng thêm thuốc cam Hàng bạc và bổ sung vitamin C cho con. CHúc con bạn chóng khỏi.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

huong

28/12/2011 - 15:42

mình thấy nóng trong thường là do bệnh gan, do đó mẹ nó nên dùng các thảo dược mát gan như actiso, cà gai leo để uống hàng ngày, nhà bác mình cũng dùng Cà Gai leo của Tuệ linh uống hàng ngày để giải rượu, bổ gan đấy, có tác dụng thanh nhiệt nên hạn ché mề đay và nhiệt miệng, nóng trong đó b ạ

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm