Các mẹ đã từng dùng men tiêu hóa cho bé cho em xin ít kinh nghiệm ạ?

Tình hình là e có con đầu, nên k biết gì cả :( nhưng mà bệnh của em là k thích sờ tới cái gì k phải là tự nhiên, chắc là lây của mẹ em (từ bé e k ốm mấy, có lẽ  do mẹ k thèm cho uống thuốc hay thuốc bổ gì nên k ốm). bây giờ cũng ít cho con uống sữa ngoài lắm,cứ uống là bị tiêu chảy ngay. nên e k dám cho uống nhiều,thử nhiều loại rồi nhưng mà k hợp hay sao ý. thỉnh thoảng nếu có dấu hiệu rối loạn tiêu hóa thì cho bé uống mấy gói men tiêu hóa là oki ngay, mà cũng k dám dùng lâu, cái gì dùng lâu cũng k tốt mà. có phải em cẩn thận quá không các mẹ?

bây giờ em đang muốn mua men tiêu hóa, nhưng không biết nên mua loại nào, thị trường có quá nhiều, mà giá cả cũng quá khác nhau, các chị cho em xin ý kiến nên mua loại nào? liệu thành phần có giống nhau, rùi cứ nói công nghệ hiện đại để lấy tiền túi chúng ta ko? e ngó qua cửa hàng thuốc có gần chục loại, có loại một hộp đắt hơn loại kia gần 100 ngìn. Liệu có nên nhắm mắt mua k các mẹ? soi thì thành phần giống nhau mà?

em nói thế các mẹ đừng xỉ vả e kẹt xỉ nha, chỉ muốn là người tiêu dùng thông minh thôi, chứ tiền tiêu cho con có gì mà xót đúng k ạ?

huong
Trả lời 12 năm trước

mình nói chung k thích dùng cái gì k phải là tự nhiên cho bé uống cả, chế độ ăn chỉ bổ sung canxi qua mấy thực phẩm giàu canxi, tắm nắng cho bé, ăn đủ chất, và k quá lạm dụng các chất bổ ben ngoài, chắc là hệ tiêu hóa của bé sẽ dễ thở hơn, k bị rối loạn nữa đâu :)

tường vy
Trả lời 12 năm trước

men tiêu hóa thì nhà em dùng nhiều loại lắm ạ. thấy các mẹ đang dùng cao xương ngựa để bổ sung canxi và protein cho bé nên e cũng tò mò lắm, vì nghe nói cao xương ngựa rất tốt cho bé và cả người già nữa,tốt cho xương khớp và người mới ốm dậy. e định mua về dùng cho cả ông và cháu, ông nhà e trước cũng tiền sử hạ canxi máu, nên đang sợ loãng xương,mà ông ăn cũng kém nữa. Không biết các mẹ dùng men tiêu hóa Tuệ Linh chưa? có thành phần cao xương ngựa, liệu nó có tác dụng như cao xương ngựa k ạ?

kỳ
Trả lời 12 năm trước

mẹ nó đừng băn khoăn quá nhiều như thế, vì quan trọng là có hiệu quả với con mình k mà? nhà mình dùng men tiêu hóa Tuệ linh thấy cũng hiệu quả lắm, mà giá nõ cũng btm k hẳn là rẻ nhưng k phải hàng ngoại đắt đỏ gì cả.

huong
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gau_heo

men tiêu hóa thì nhà em dùng nhiều loại lắm ạ. thấy các mẹ đang dùng cao xương ngựa để bổ sung canxi và protein cho bé nên e cũng tò mò lắm, vì nghe nói cao xương ngựa rất tốt cho bé và cả người già nữa,tốt cho xương khớp và người mới ốm dậy. e định mua về dùng cho cả ông và cháu, ông nhà e trước cũng tiền sử hạ canxi máu, nên đang sợ loãng xương,mà ông ăn cũng kém nữa. Không biết các mẹ dùng men tiêu hóa Tuệ Linh chưa? có thành phần cao xương ngựa, liệu nó có tác dụng như cao xương ngựa k ạ?

mình cũng mới biết men tiêu hóa Tuệ linh có thành phần cao xương ngựa, trước đây có dùng cao ngựa nên sau khi men này có thành phần đó là mình dùng luôn mà. trước đây mình dùng cao ngựa để bổ sung dưỡng chất cho bé biếng ăn và còi xương cũng thấy có ăn tốt hơn,và tăng cân đó mẹ nó ạ