Có loại máy nào vừa hâm sữa vừa tiệt trùng được không hả các bạn?

Mình muốn tìm loại máy mà vừa hâm được sữa mà lại vừa tiệt trùng được bình sữa thì có loại nào không các bạn nhỉ?

màu xanh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ! Nhà mình đang dùng loại này "Bộ tiệt trùng tự động bằng hơi 4 trong 1 Farlin TOP- 214"

Bộ tiệt trùng tự động bằng hơi 4 trong 1 Farlin TOP- 214 với nhiều chức năng:

- Có thể tiệt trùng được 7 bình sữa cùng 1 lúc.

- Hâm nóng sữa và thức ăn cho bé.

- Ủ ấm bình sữa và thức ăn.

- Ngoài ra còn bổ sung thêm dụng cụ ép nước hoa quả.

Khá là nhiều chức năng đúng không bạn. Không biết tại nhà mình mát tay hay may mắn máy lại chạy chưa thấy hỏng hóc gì cả. Không biết các mẹ khác dùng cái máy này có thế không.