Mình muốn mua sản phẩm giúp chỉnh tư thế veo lưng?

mình ở tại Hà Nội,bé nhà mình có một vài chiệu trứng bị veo sống lưng,mình rất lo ,mọi người có thể cho mình biết sản phẩm nào có thể giúp bé nhà mình được không

phan van nguyen
Trả lời 11 năm trước

nản, mới tí tuổi mà có dấu hiệu ko tốt nhỉ. nếu bé của bạn bị triệu chứng đó thì có thể đi khám bác sĩ để người ta tư vấn giúp, chẳng hạn như đến bẹnh viện nhi trung ương hay môt số bệnh viện khác người ta tư vẫn cũng như có cách khắc phục.

còn nếu bạn muốn tự điều trị thì hiện nay trên thị trường cũng có một sô loại áo để cho bé mặc vào không có triệu chứng đó nữa, mình có thể post cho bạn xem môt sô mẫu áo như sau:

ĐC: Thọ Trương 2, Nam Sơn, Thanh Miện, Hải Dương

ĐT: 0983858238

có bán, bạn nên tham khảo ý kiến mọi người xung quanh nhé

hoada
Trả lời 11 năm trước

Các nhóc bây giờ dễ bị vẹo xương sống quá. Nhóc cháu mình cũng bị như cháu bạnđó. chị gái mình cođi hỏi vài người mọ mách cho mua Áo chỉnh hìnhcua trang eva123.vn chị mìnhđã mua cho nhóc, bướcđầu cũng có vàiđấu hiệu khả quan bạn ah. Ban xem nhe

http://eva123.vn/actions/staff_url&q=Staff+2952&r_domain=eva123.vn/muanhom-8999/ao-chinh-hinh-the-he-moi-giup-chong-veo-cot-song-va-can-thi-ht36.html

Nga ngố
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn mọi người ..thế mọi người cho mình hỏi tiếp .Chế độ mua hàng ở trang web trên thế nào ạ.ship về nội thành Hà Nội thì thế nào??

hoada
Trả lời 11 năm trước

Mua hàng ở đây thích lắm bạn ah, họ vận chuyển trong nội thành miễn phí, chỉ dẫn tận tình. Lại có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá nữa.