Tư vấn đặt tên cho con gái năm nay ba tuần nữa là sinh mà chưa biết đặt tên?

Tình hình là sinh con gái khoảng ba tuần nữa là sinh, suy nghĩ từ lúc chưa mang bầu, mà đến nay vẫn chưa nghĩ được cái tên nào cho con.
Cha: Lưu Văn Đức sinh: 1985, nghề: CNTT
Mẹ: Lê Thị Hương, sinh: 1989, nghề: Kế toán
Gần sinh cháu rồi mà em chưa biết đặt tên gì . Em mong các bác giúp đỡ tên con giúp em . Cám ơn nhiều ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Em thấy tên Bảo Ngọc con gái cá tính lắm đấy. A c thấy tên Lưu Ngọc Diệp (Chiếc lá ngọc ngà và kiêu sa) thì sao. Hi hi, tự dưng nảy ra trong đầu. Chúc 2 vợ chồng anh chị nghĩ ra tên đẹp cho bé nhé.