XIn Hãy giúp tôi! Thuốc Tăng cường Miễn dịch Kidsmune cho trẻ em có lên cho trẻ dùng ko?

Tôi có nghe nói đến thuốc Tăng cường miễn dịch cho trẻ em Kidsmune sản phẩm của Delta-Immune được phân phối bởi Tập đoàn VIna-link group,khi trẻ dùng có khả năng miễn dịch và trẻ ko bị mắc bệnh lại nữa ? Sản pẩm này bán ngoài thị trường rất đắt,nghe nói khoảng trên 1 triệu/ 1 hộp?ko biết có pải ko vậy? Và khả năng của thuốc có đúng vậy ko?xin hãy giúp tôi với.Tôi cũng xó định mua cho con,nhưng ko biết có lên mua hay ko ?vì tôi chưa nghe nói đén sp này bao giờ.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Kidsmune gồm có - Deltaimune tăng cường miễn dịch&sức đề kháng của cơ thể. - Lysin là axit amin giúp tăng chiều cao. - Taurine giúp não bộ trẻ phát triển. - Cao Hoàng kỳ là vị thuốc Đông y tăng cường vệ khí. Kidsmune được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường ruột,viêm họng,viêm phế quản,viêm tai giữa,nhất là với trẻ bị viêm nhiẽm tái phát nhiều lần. Hiện giá sản phẩm bán trên thị trường không đắt như bạn nói giá của sản phẩm này vào khoảng 300.000VNĐ, bạn ạ
Lê Thế Khoa
Trả lời 15 năm trước
chúc con bạn luôn khỏe với kidsmune.mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm về kidsmune tại: http://www.vatgia.com/raovat/2844/817532/tre-bieng-an-ban-muon-tang-suc-de-khang-cho-tre-kidsmune-suc-khoe-cho-con-niem-vui-cho-ca-gia-dinh.html
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Kidsmune là sản phẩm rất tốt hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch rất tốt cho trẻ em. Kidsmune giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng chuyển hóa, hấp thụ thụ tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, giúp não bộ trẻ phát triển thông minh, đồng thời tăng cường miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ. - Kidsmune được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh hay gặp ở trẻ như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm họng, viêm phế quản, viêm tai giữa, nhất là các loại viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Sản phẩm này giá cả cũng rất phải chăng thôi mà bạn( 300.000 đ/hộp/30 gói)Bạn có thể mua sản phẩm này tại trang web:thucphamchucnang.net
nguyen thi dao
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua hàng qua số điện thoại 01688568066 hoặc 01658099166 Hiện đang: Có hàng. Giá thị trường: 350.000,00 ₫ Giá mua tại đây: 330.000,00 ₫ •Mua sỉ trên 2 giá 320.000,00 ₫ giảm 3% •Mua sỉ trên 4 giá 310.000,00 ₫ giảm 5% Thông tin tóm tắt Kidsmune - Thực phẩm giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng Thông tin sản phẩm Kidsmune giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng chuyển hóa, tăng cường hấp thu tối đa dinh dưỡng, giúp phát triển chiều cao tối ưu, giúp não bộ trẻ phát triển thông minh... Kidsmune có thể được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm họng, viêm phế quản, viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, đặc biệt là các bệnh tái phát nhiều lần. Thành phần: Delta-Immune: 100 mg, Hoàng kỳ, Lysine, Taurine và các thành phần khác. Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 1-2 lần; mỗi lần 2 gói hòa với nước hoặc sữa. Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất ghi trên từng sản phẩm. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 15327/2006/CBTC-YT Thông tin thêm MãVN0006 Thành phầnDelta-Immune: 100 mg, Hoàng kỳ, Lysine, Taurine và các thành phần khác. Chỉ địnhKidsmune dùng cho trẻ biếng ăn, gầy yếu, chậm lớn, chậm phát triển, hay bị ốm Kidsmune cũng có thể được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm họng, viêm phế quản, viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, đặc biệt là các bệnh tái phát nhiều lần. Dạng trình bàyHộp 30 gói, sản phẩm dạng bột có thể hoà tan vào nước và sữa hoặc bột. Bảo quảnBảo quản ở nhiệt độ bình thường Hạn sử dụngGhi trên nhãn từng sản phẩm Sản xuất tạiViệt nam Chứng chỉSản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 15327/2006/CBTC-YT
Tran Thi Cuc
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay tôi đang bán Kidsmune_thực phẩm chức năng giúp các bé ngon miệng hơn đối với các bé biếng ăn,ăn ít!Hãy gọi cho tôi : Ms. Cúc 090.850.4848

Giá bán là: 350k/ hộp. Nếu bạn từ 02 hộp trở nên minh giảm 10k/hộp

Dưới đây là bài tham khảo về sản phẩm.

Kidsmune giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng chuyển hóa, tăng cường hấp thu tối đa dinh dưỡng, giúp phát triển chiều cao tối ưu, giúp não bộ trẻ phát triển thông minh...
Kidsmune có thể được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm họng, viêm phế quản, viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, đặc biệt là các bệnh tái phát nhiều lần.
Thành phần:
Delta-Immune: 100 mg, Hoàng kỳ, Lysine, Taurine và các thành phần khác.
Hướng dẫn sử dụng:
Uống ngày 1-2 lần; mỗi lần 2 gói hòa với nước hoặc sữa.
Bảo quản:
Để nơi khô mát, tránh ánh sáng
Hạn sử dụng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất ghi trên từng sản phẩm.
Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 15327/2006/CBTC-YT

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin tại
website:http://www.vina-link.com.vn

Hồ Ly
Trả lời 10 năm trước

Em đang muốn thanh lý giá 1 hộp là 300k ạ

Mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ với em qua sđt nhé 0982.269.022

Hoàng Thảo
Trả lời 10 năm trước

sao minh mua voi dua e 600k nhi

Hoàng Thảo
Trả lời 10 năm trước

ma sao minh sem tren mang có máy giá: 420.000, 650.000, 519.000, 520.000, 350.000 chẳng hiểu kiểu j