Trời lạnh thế này khi đắp chăn con trai mình đổ mồ hôi ?

Các mẹ ơi độ này thời tiết vẫn hơi se se nên buổi đêm bé nhà mình chỉ đắp cái chăn mỏng thì ở phần ngực là vừa nhưng nếu nằm ngủ lâu quá thì lưng ướt sũng mồ hôi, mình rất sợ như thế sẽ ảnh hưởng đến phổi. Thỉnh thoảng mình trở người cho bé nhưng ngủ buổi đêm nên cũng hay bị ngủ quên thì bé lại bị mồ hôi. Các mẹ có cách nào không? Có nên cho bé ngủ nghiêng không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bé ko ngủ nghiêng được đâu bạn ạh. Có khi bạn xoa phấn rôm vào lưng cho bé cũng đỡ đấy .