Máy tiệt trùng bình sữa có thể tiệt trùng đồ chơi cho trẻ nhỏ được không?

Em muốn hỏi ngu chút là cho đồ chơi của trẻ con vào máy tiệt trùng bình sữa rồi quay đc ko ạ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

ko nên bạn nhé. cái gì ra cái đó, tiệt trùng bình sữa là tiệt trùng bình sữa thôi. vì tiệt trùng đồ chơi xong mà bạn vệ sinh masyko cẩn thận. vi khuẩn bám lại vào máy rồi truyền lại đến cái bình sữa thì cũng quá tội

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Rất ko nên. đồ chơi cho trẻ em thì bạn có rửa qua bằng nước nóng là đc. ko nên để chung với máy tiệt trùng nhé