Cần tư vấn về 1 số loại xe đẩy dành cho trẻ,giá bán,địa chỉ cụ thể .Thank

bi
Trả lời 15 năm trước
Bộ sản phẩm đồng bộ thật tiện dụng khi đưa bé đi chơi cùng gia đình.Bộ xe đẩy gồm ghế ngồi ô tô và xe đẩy thuận tiện dành cho mẹ và bé. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi muốn đưa bé ra đường đi dạo mát hay cho bé tham gia những chuyến picnic gần cùng với gia đình.Xe đẩy có thể gập gọn mang theo du lịch & gập bằng 1 tay. + Xe đẩy có thể gập gọn mang theo du lịch & gập bằng 1 tay. + Ghế ngồi ô tô lắp có thể đặt trên cùng xe đẩy (chỉ cần xoay ngược chiều với chiếc xe đẩy & chỉ cần 1 click nhẹ có thể tháo rời ghế ngồi ô tô khỏi xe đẩy để lắp lên ô tô mà không làm bé thức giấc. + Xe đẩy khá nhẹ khi mang theo (khoảng 7,5kg) + Xe đẩy có chỗ để đồ lớn thuận tiện cho bạn mang đồ & đi mua sắm tại siêu thị + Xe có thể ngả nằm cho bé sơ sinh & dựng nghiêng, dựng thẳng cho bé khi lớn. Khi bé còn sơ sinh bạn sử dụng ghế ngồi ô tô đặt trên xe đẩy hoặc tháo rời sử dụng trên xe ô tô & xe đẩy sử dụng cho bé tới 3 tuổi. + Bánh trước có khoá an toàn giúp xe không trượt kể cả khi đỗ trên dốc. Giá bán : 7.500.000đ Bạn có thể mua được những sản phẩm này tại địa chỉ1. Colourful Shop36 Thái Hà, Hà Nội - 04 35376957 5 Hàng Mành, Hà Nội - 0439289219 2. Heo sữa ShopHẻm 206 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Q.10, TP.HCM Điện thoài : 0903.822841
BebeCenter.Vn cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

Hãy đến gian hàng siêu thị mẹ và bebebecenterhttp://www.vatgia.com/bebecentertại 107 giảng võ-HN, hotline:094.659.8898,để xem các mẫu xe đẩy nhé!Rất nhiều sự lựa chọn cho mẹ và bé.Giao hàng trên toàn quốc.

Xe đẩy cho trẻ em du lich. 101630

Giá:655.000

Xe đẩy cho trẻ em đa năng 2 chiều cao cấp 101737E

Giá:820.000

Xe đẩy cho trẻ bập bênh 2 chiều 1013016

Giá:960.000