15 tháng tuổi mà chưa biết đi có gọi là chậm biết đi không? Cách giải quyết như thế nào khi con chậm biết đi?

Con gái em được 15 tháng tuổi nhưng chưa biết đi. Vậy cho em hỏi như vậy có phải là con em chậm biết đi không?Làm cách nào để con em biết đi như các trẻ khác.
phamanhtuanduy
Trả lời 15 năm trước
Nếu so với những đứa trẻ khác thì đúng là chậm.Con của mình biết đi lúc 9 tháng tuổi.Nhưng bạn đừng có suy nghĩ lung tung Cái thứ nhất cần xác định là bạn nên kiểm tra sức khỏe con bạn tại các bệnh viện lớn gần đó Nếu vấn đề sức khỏe tốt thì bạn nên xem lại mình có cưng con quá không??? bạn nên cho nó đứng 1 mình,hoặc dịnh vào các vật như ghế ,giường để lần những bước đi đầu tiên mỗi ngày phải làm như thế nhiều lần để chân tay bé cứng cáp sau mỗi lần tập như thế bạn bóp tay chân cho bé.Cho bé ăn những thức ăn có chất vôi,can xi---> chân tay bé sẽ cứng cáp hơn Chúc bạn mau chóng cầm máy quay lại cảnh bước đi đầu tiên của con mình.Thân