Hỏi Về Bóng đèn Của Amly Đài?

Nhà bố của Vợ em có amly đài cổ của Marantz em thấy đèn trước mặt không sáng ,em lại sỉ diện là sửa được ,tháo ra bóng nhìn như cầu chì các bác à. trên bóng ghi là 8von 2a,em lên chợ trời tìm mua mà không có.người ta bảo lap bóng đèn xe may12von vào là được.Có bác nào biết chỉ giúp em với,cảm ơn các bác .
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác ra hàng đồ điện mua một dây đèn nháy không màu,loại 120 bóng thì phải,giá 2500.về cắt từng bóng hàn vào chỗ đèn cháy là được,nhớ cắt dây dài một chút cho dễ lắp,cái này tôi học được của một bác thợ,đã làm rồi,rất sáng và bền.lại rẻ nữa,chúc bác tăng sĩ diện với nhạc phụ đại nhân.