Ai biết amli của hàn quốc bị nhiễm điện ra mic ko?

co ai biet amly cua jaguar han quoc bi nhiem dien ra mick coro dien te te.chi giup minh voi
phạm thiên thuận
Trả lời 11 năm trước

đơn giản chỉ cần làm cái tiếp địa đấu dây dẫn sau ampli xuống đất hết luôn rò điện

phạm thiên thuận
Trả lời 11 năm trước

làm cái tiếp mát là song hết dò điện ra mic luôn

Lê Anh Dũng
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi. rất đơn giản sau âm li có một nút bạn nối day tiếp mát và cắm xuống đất sẽ có tác dụng chống rò điẹn và giảm uh micro nhé

chúc bạn thành công. nếu có vấn đề gì liên hệ qua D&T bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình đó.

LH: 04.66831619 - 0982288669 - 0968116369