Amply luxman l570 nên ghép với loa nào? phòng e khoảng 20m

Có bác nào làm ơn cho em hỏi 1 tý xíu .em có 1 cái amply luxman l570 em ghép rấy nhiều loa rồi mà sao nó rất tốn volume mà tiếng nó cứ nông lắm.em đã từng ghép loa JBL 4312B.JBL L80T .có Bác nào biết mách giúp em xem ghép với loa nào thì được .phòng của em khoảng 20m .tks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác đang sử dụng đầu CD và dây tìn hiệu gì để ae chỉ giùm, rất có thể do đầu phát của bác chưa hợp. Bác chú ý phần nguồn điện xem sao ?! Ampli này chạy classA, tối đa chỉ đạt 50W/ch thui nên khi phối ghép cần loa có độ nhạy cao từ 90db trở lên nghe mới hay. Em đang ghép em này với loa JBL L-220 nghe rất phê nhưng do cs thấp nên phải vặn volume từ 10h trở lên nghe mới phát huy hết chất âm của nó. Mặt khác bác cũng cần xem lại cái CDP của bác nữa.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
L570 nó ăn volumn vậy đó, bác cứ yên tâm mà chơi, phòng của bác to, hơn nữa nó là Class A nên bass bác cảm giác nông vậy đó, nghe lâu lâu sẽ ngấm bác ạ.