Nên mua amplifier loại nào thì ok ?

Em dang co ke hoach mo mot cafe nhac, nhung chua biet mua amplifier loai nao thi ok, xin may bac tu van giup em. xin chan thanh cam on cac bac!
Việt Hưng check gia
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn kinh doanh karaoke thì bạn nên sử dung con Jaguar 203N.

nhưng không biết không gian phòng của bạn như thế nào. nếu bạn sử dụng một đôi loa công suất vừa phải thì chỉ cần dùng con 203N là đủ.

còn nếu bạn dùng 2 đôi thì nên dùng một cục power khoảng 1800 và kèm thêm con 203N này là ok.

nếu bạn cần tư vấn trực tiếp bạn hãy liên hệ

yahoo: viethungjsc2 , viethungepc

hoặc qua điện thoại 0972 677 348 , 04-37502154

www.viethungepc.com