Chữ "micvol" và "echo" in trên bộ phận điều chỉnh âm thanh của loa có nghĩa là gì?

Mong các bạn hướng dẫn mình cách điều chỉnh chúng để có được âm thanh tốt nhất.Cảm ơn các bạn nhiều!!!
Trả lời 15 năm trước
Micvol là cách viết ngắn gọn của Microphone Volumme, Nút này để điều chỉnh âm lượng, hay độ lớn nhỏ của mic. Echo là tiếng vang, nút này dùng để điều chỉnh mức độ vang của tiếng nói, tiếng hát. Nút này chỉ có tác dụng với âm thanh của Mic.