Hỏi về ampli

- Tôi đã có đầu DVD karaoke 6 số Cali 138KA, nay muốn mua ampli, loa và micro Cali với số tiền khoảng 3 triệu-3,5triệu. Xin ty tư vấn giúp nên mua loại nào để khi lắp đặt được âm thanh tốt nhất. Nên mua ampli có công suất lớn hơn công suất loa hay ngược lại? Tôi ở Gialai nếu mua ở các showroom của các hãng thì phải làm thế nào?
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Một ampli karaoke loại 8 sò Mosfet cho công suất mạnh hơn, giá không quá 3 triệu. [:D] Bạn tìm lạo này nhé! Tớ ở tít Hcm nên không biết Gia Lai thế nào [:(]