Hỏi về cách phối loa và ampli

em có mua 1 bộ loa gồm 2 chiếc, mỗi chiếc là 200w. hiện tại em đang tìm ampli cho bộ loa này nhưng kiếm cái ampli công suất 400 khó quá, vậy em có thể dùng cái ampli công suất 360 hoặc 440 thay thế dc không, liệu dùng như vậy hát karaoke có bị ảnh hưởng không mong mọi người hướng dẫn em với.

có thể chỉ em chỗ nào bán ampli giá mềm và uy tín ở HCM không ?

phungminh
Trả lời 11 năm trước

em lien he dt 0903930303 gap anh khai nhoi anh ay co van giùn..