Cách đấu nối loa với ampli?

Cho tôi hỏi, tôi dùng ampli Kenwood KA-V1000R, đấu dây loa không vấn đề gì, nhưng tôi đấu 2 giắc AV đường tiếng R, L thì tôi nghe một loa tiếng đập rất thật, chắc tiếng, còn một loa tiếng nhỏ, không phát ra tiếng nhạc chắc được, tôi đã thử rất nhiều lần kể cả thay đổi ra đường tiếng khác và ampli này ra rất nhiều đường tiếng (như CD, Video1, Video2...) mà vẫn không có khả quan gì. Rất mong các bạn biết về cách đấu nối loa chỉ giáo hộ tôi, cám ơn nhiều. Tôi dùng dây điện thoại làm dây loa có được không
dangduong
Trả lời 15 năm trước
giờ thế này; bạn nên kiểm tra từng vế loa của âm li. = cách đảo 2 vế loa cho nhau. nếu; phía loa bên mà bạn bảo nghe ko thật ấy vẫn bị ko thật thì sẽ có 2 nguyên nhân sau; 1 là chiếc loa đó có vấn đề; đường tín hiệu có vấn đề. lúc này bạn thử đảo 2 dây tín hiệu xem sao.nếu vẫn bị như vậy thì là nguyên nhân cuối cùng ;2 ;âm li có vấn đề. . cái này thì bạn nên đem ra tiệm người ta sẽ kiểm tra âmli cho bạn.
hungusa0907
Trả lời 15 năm trước
truoc het thi ba dung day dien thoai su dung cho loa.thi van co tieng hat nhung khong hay gi tro khang cua day dien thoai cao/pha sat dong thi rat it ban khong nen su dung/con loa thi co cach nay ban lam thu/khi tieng bass dang ban quan sat man loa coi co ra vo cung 1 luc khong/de chac an ban lay 1 cuc pin dai hay tieu gi cung duoc va 1 doan day doi ngan ban dau doi day vao loa/hai dau co lai 1 dau ban cho vao cuc am cua pin va giu chac dau con lai quet that nhanh vao cuc duong cua pin/neu man loa dua ra ngoai thi duong dau day phia sau da dung/neu thuc vao ban doi lai day/ban thu cho loa co tieng nho vao kenh loa co tieng lon the nao neu van vay thi ban hay dem loa di sua