Amply Sansui 907i có thể kết hợp với đầu và loa nào?

Nhà em có amply sansui 907i đánh với đầu cd và loa nào hợp nhất? các bác chỉ giùm em, cảm ơn các bác.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Sansui au 907kx- các khuếch đại tích hợp mà thông qua các mạch alpha-x cân bằng advanced.Sansui au 907kx- kết cấu hình thức đẹp, phong cách mạnh mẽ.Sansui au 907kx- dòng amply cực khỏe dành cho nhưng đôi loa khó tính, các mạch khuếch đại tín hiệu có thành phần thực hiện đồng thời cân bằng, và từ các mạch khuếch đại và mạch nền tảng của bộ khuếch đại được tách hoàn toàn, các alpha-x nâng cao cân bằng mạch là inphase chặn sự biến dạng của một phong cách điện động ngược hoặc tiếng ồn an ngoại sinh đó mạch tự nó tạo ra ở phía loa.

Sansui au 907kx 1

Sansui au 907kx từ đầu vào đến đầu ra, toàn bộ được coi là một phạm vi rộng của bộ khuếch đại dòng dc, mở rộng các đặc tính tần số trong một dải tần biến đổi. Sự cải thiện trong một phản ứng giai đoạn, và giảm ization-biến dạng đang thực hiện, nfb dừng lại ở mức tối thiểu.Các quy mô lớn biến áp điện của tổng trọng lượng 13kg của nó và thông lượng rò rỉ, kèm theo mật độ cao với nội thất của một cấu trúc biến áp điện.

Sansui au 907kx 3

Thông số kỹ thuật

Hiệu quả đầu ra (20hz - 20khz).Cả hai kênh hoạt động đồng thời:

190w 190 w (6ohm).
160w+160w (8ohm).

Dòng điện động :580w (2ohm),390w (4ohm),310w (6ohm).

Điện áp : 100v.

Công suất tiêu thụ : 400w.

Kích thước :Chiều rộng chiều cao 161x 460x chiều sâu 446mm.

Trọng lượng : 33kg.

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Đây là dòng ampli rất cao cấp của Nhật Bản nên bất cứ loa nào nó cũng hỗ trợ hết, tuy nhiên để cho trải niệm âm thanh được tốt nhất thì bạn nên chọn những bộ loa có công xuất khỏe nhé

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Hãng này xịn đấy,bạn nên chọn những dòng loa có công suất lớn để phù hợp

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Đây là dòng ampli rất cao cấp của Nhật Bản nên bất cứ loa nào nó cũng hỗ trợ hết

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Hàng này là hàng xịn từ Nhật,bạn ghép với loại nào cũng hay

Trả lời 8 năm trước
Đây là dòng ampli rất cao cấp của Nhật Bản nên bất cứ loa nào nó cũng hỗ trợ hết,