YAMAHA - DENON - LUXMAN NEN CHỌN EM NÀO.

thưa cácbác,em muốn kiếm một cáI AMPLI để nghe nhac đạt tiêu chẩn .em đã có cặp loa jbl rồi,vậy trong ba dòng ampli yamaha.denon.luxman thì em nên chọn loại nào cho hợp với loa,tiền em chỉ có 7tr à. em thích nghe nhạc nhẹ, hòa tấu, sến,mong các bác tư vấn giúp em với không thì em lại đi ôm của nợ về thì khổ lắm.lính mới chơi nhạc.
NGUYEN VAN TUYEN
Trả lời 15 năm trước
Dùng luxman l-100 hoặc 68A đi. Dùng xong thì cậu sẽ phải cảm ơn tôi liền.
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Với gu nhạc đó bạn nên dùng luxman, tiếng rất ổn, bass mềm mại.