Nên nâng cấp ampli nào để nghe nhạc classic?

Dàn của em hiện tại là Tannoy 609 MKII đánh với ampli Sony TA-F222esj CDP là Phillips LHH 500. Âm thanh nghe vocal rất hay nhưng em muốn nâng cấp cái ampli lên nữa. Xin hỏi các chuyên gia, nên nâng cấp ampli nào cho hay, thể loại nhạc của em là vocal, classic và hòa tấu, pop ballad nhẹ nhàng sâu lắng. Xin hỏi luôn Tannoy Gold Monitor 12X giá chừng bao nhiêu và mua ở đâu? Cám ơn nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thông thường với loa Tannoy người ta không chơi ampli bán dẫn mà nên chơi ampli đèn. Bạn nên nâng cấp ampli Sony của bạn thành ampli đèn. Sự lựa chọn ampli đèn tuỳ thuộc vào kinh phí. Về Tannoy Gold Monitor 12X, bạn vào web support của Tannoy tìm đại lý tại Việt Nam để tham khảo giá.