Nên thay ampli gì để có công suất cao hơn?

Xin chào các cụ, hiện tại tôi đang có một bộ âm thanh 2 kênh có cấu hình như sau: CD Tect VRDS 50, AMP Pathos classic One, SP Tannoy Sterling HE, dây nối dùng của VDH. Xin các cụ cho biết cấu hình như vậy đã đạt yêu cầu chưa, tôi định thay một ampli khác có công suất cao hơn, theo các cụ thì nên dùng ampli gì?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Hệ thống của bạn hiện nay khá lý tưởng, có thể vấn đề nằm ở ampli. Nếu có điều kiện, bạn nên thử mượn ampli đèn single-end loại tốt để thử ghép với hệ thống hiện tại. Công suất của ampli không phải là vấn đề quá lớn với loa Sterling HE.