Cần tư vấn ghép ampli cho đôi loa Anh dòng cổ?

Hiện tại em đang sử dụng một đôi loa Anh dòng cổ, Celestion Ditton 33. Đôi này có độ nhạy khoảng 91 dB, công suất thực khoảng 80 Watt. Em đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn ampli bán dẫn cho đôi loa này. Hơn nữa em cũng đang định tìm một CD player phù hợp, giá 200 - 400 USD. Gu nhạc của em là nhạc nhẹ, không lời, vocal.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Celestion Ditton 33 là loại loa không quá khó tính trong việc phối ghép với ampli. Bản thân gu nghe nhạc của bạn (nhạc nhẹ, không lời, vocal) chính là thế mạnh của dòng loa Celestion Ditton. Bạn nên lựa chọn đầu CD của hãng Marantz có chất giọng êm mượt sẽ rất phù hợp.