Cách thức làm SEO hiệu quả trên google?

[url=http://sodepcattuong.com]Cách thức làm SEO hiệu quả trên google?[/url][:-/][:-/]
Trần Duy Việt
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn lên google search, có mà đầy. Chứ hỏi trên vật giá như vậy khó trả lời lắm. Nó là cả 1 công nghệ đâu thể trình bày ngắn gọn trong vài dòng thế này được.
Nguyễn Khắc Tuân
Trả lời 13 năm trước

Game hay : Bạn vào đây nhé ==> Làm Seo khá là hay. :D

Game vui - Y8 games

Nguyễn Thị Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nghiên cứ quy trình làm SEO ở rất nhiều các trang web, thông tin hiện nay thì nhiều vô, số kể luôn, đây là website bên mình (sử dụng công nghệ đã đẩy SEO cho vatgia.com), chuyên về SEO: http://amo.vn/, trong đó có công cụ check vị trí website với từ khóa, cả các bài viết rất cụ thể. Nếu bạn cần thêm thông tin thì có thể gửi liên hệ với mình nhé.

Lâm

Tel: 0976.807.283

Email: lamnt1@vatgia.com

Skype: lamnt.seo

Y!: lam87nt_seo

Lâm Minh Quân
Trả lời 13 năm trước

Tìm tài liệu trên mạng nhìu lắm đó bạn ơi.

Mr Trần
Trả lời 12 năm trước

nghe chừng khó và mất thời gian lắm bạn à!

Hoc ke toan
Trả lời 11 năm trước

Ở Vật già thì cái gì mà chả có.

Hoàng Thị Mai Linh
Trả lời 11 năm trước

phuong-phap-lam-seo-hieu-qua

Có rất nhiều phương pháp làm Seo, nhưng để hiệu quả cao thì việc đầu tiên bạn nên làm là tối ưu trang website cần Seo hay còn gọi là Seo on-page, sau đó quảng bá, xây dựng, liên kết cộng đồng còn gọi là Seo off-page.

Nhưng để Seo on-page và Seo off-page thì các bạn nên vạch ra một kế hoạch chiến lược cụ thể từ việc trả lời các câu hỏi sau:

- Bạn đã có kiến thức cơ bản về seo web, social network như thế nào?

- Trang web bạn cần seo được thiết kế theo lĩnh vực gì???(tin tức, thương mại điện tử, diễn đàn…) và được thiết kế bằng mã nguồn mở gì (Joomla, NukeViệt, WordPress, Magento…) hay code tay (php, asp..)???

- Đối tượng, chủ đề bạn cần seo??(Sản phẩm vàng bạc, quần áo, tin tức thời trang…)

- Bạn hướng chủ yếu đến người dùng như thế nào? (sau khi trả lời 2 câu hỏi trên) : cá nhân, tập thể, sinh viên…?

Xem thêm tại nguồn trang: Phương pháp làm seo hiệu quả