Website thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam là website nào?

website thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam là website nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì ở Việt Nam hiện nay có 2 website lớn về mảng thương mại điện tử là vatgia.com và chodientu.vn. Tuy nhiên website nào có đầu tiên thì mình cũng không nắm rõ lắm.

Đặng Việt
Trả lời 13 năm trước

Website thương mại điện tử đầu tiên theo mình nghĩ là raovat. Còn mới đây nhất là buyme.vn

trang
Trả lời 13 năm trước

:)). Chắc là vatgia rồi phải ko?