Phải làm gì khi người mình yêu lại đi yêu người khác ?

Mình quen cô ấy cho dến nay đã được một năm rồi,buổi hôm đó là buổi đầu đi nhập trường và chúng tôi đã quen nhau.cu nhu vây,sau này tôi đã có tình cảm và yêu cô ấy.tôi đã bộc lộ cho cô ấy bít rằng mình yêu cô ấy,nhưng cũng vào thòi điểm tôi tỏ tình thì cô ấy đã đi yêu một ngươi đàn ông khác hơn cô ấy 8 tuổi.tôi đã bày tỏ tc của mình với cô ấy đã vài lần,nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã nghi rằng sẽ yêu một người hơn tuổi mình chứ không phải bằng tuổi.vì họ có sự chín chắn,và người lớn hơn.đến bây giờ,tôi yêu cô ấy rất nhiều,lúc nào cũng nghĩ tới cô ấy.tôi khong biét là mình nên thôi hay tiếp tuc với tình yêu của mình như vậy nữa.vì cô ấy mà tôi đã nghĩ rất nhiều,không tìm cho mình đc một con đường đi hợp lý.vậy mình mong các bạn cho mình ý kiến để mình có thể áp dụng cho bản thân mình.rất cảm ơn các bạn !

nhokwenn87
Trả lời 13 năm trước

Cái này gọi đúng tên ra là tình yêu đơn phương từ một phía ở bạn thôi bạn àh. Bạn đã nhiều lần bày tỏ tình cảm nhưng bạn gái kia vẫn không đồng ý và có nói rõ thích 1 người lớn tuổi hơn, chín chắn hơn cô ấy còn gì, tốt nhất bạn nên từ bỏ đi. Có thể bạn nói với tôi rằng bạn ngày càng yêu người đó nhiều nhưng thật ra tâm lý con người 1 khi cái gì mình muốn có mà chưa hoặc không có được thì ngày càng khao khát hơn nên bạn cảm nhận thế thôi. Chứ thật ra có rồi thì sẽ khác, tình yêuthời sinh viên mấy ai đi đến trọn vẹn được đâu bạn.