Làm sao để bạn trai mình quan tâm tới những người em của mình?

Bạn trai mình là con trai út trong gia đình. anh ấy chỉ có hai chị gái. Anh ấy rất thương mình, và cũng quý mến các em của mình. Tuy nhiên anh ấy không biết cách quan tâm lắm tới các em mình.

Làm sao để bạn trai mình quan tâm tới những người em của mình?

mình cũng nói thêm rằng nhà mình có 4 chị em mình là chị cả, bố mẹ mình đều đã mất và mình là người phải chăm lo cho các em, mình mong muốn sẽ kiếm được một người chồng thực sự biết quan tâm tới các em mình.

các bạn giúp mình với!!!

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Nếu thực sự bạn đã nghĩ tới chuyện tiến tới hôn nhân, và anh ấy cũng có quý mến các em bạn thì bạn có thể khéo léo gợi ý đến anh ấy :)

Đầu tiên bạn có thể gợi ý những việc đó xem phản ứng của anh ấy ntn. VD bạn có thể nói với anh ấy sắp tới các em có việc này việc kia cần giải quyết, và bạn muốn bàn với anh ấy :). Sau 1 số lần như thế anh ấy sẽ để ý hơn :)

Ngoài ra vào 1 số dịp đặc biệt bạn có thể khéo léo "rủ rê" anh ấy. Chẳng hạn vào Tết trung thu bạn rủ anh ấy đi mua quà cho trẻ con cả 2 nhà. Nói vậy chứ nếu bạn quan tâm đến gia đình anh ấy thì anh ấy sẽ biết cách dần dần mà :)