Chuyện mẹ chồng nàng dâu!

Có hai người bạn nữ chơi với nhau rất thân! Bằng chưng là cả 2 cùng láy chồng trong một ngày! 3 tháng sau cô bạn này đến nhà cô bạn kia chơi! Cô bạn này hỏi cô kia: chồng bạn lúc này sao rồi? "làm ăn" tốt chứ? Cô kia liền nói: Không biết chồng mình lúc này bị làm sao ấy! vừa mới đưa vào đã đòi rút ra! Cỏn bạn sao? Cô này bảo: Chồng mình thì tuyệt lắm! Đã đưa vào là lâu lắm mới chịu rút ra! Cô kia nghe vậy liền trằm trồ khen! Vậy là bạn sướng quá nha! Trong lúc đó thì mẹ chồng của cô này đang nấu ăn dưới bếp! nghe vậy tức lăm! Bèn ra la đứa con dâu "mất nết"! Kìa con! Chuyện phòng the thì làm sao đem ra ngoài nói được! người ta cười cho bây giờ! Nàng dâu liền đáp lại: Kìa mẹ! tụi con đang nói chuyện chồng tụi con gửi tiền ngân hàng mà mẹ! Mẹ nghĩ đi đâu giậy? Bà mẹ vợ lẵng lặng đi vào bếp! Tự nhiên ba đỏ mặt! [:D][:D][:D]
Đỗ Thị Kim Dung
Trả lời 15 năm trước
Tưởng hỏi gì hóa ra là chuyện cười ah[:-P]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Chuyện này , đúng là rất hay thật [:D]
nguyen quynh trang
Trả lời 15 năm trước
chuyện này hay đấy mình cảm thấy thích dần chuyện của bạn rồi đấy hi[;;)][:x][:-*]