Lắc đều

Một cậu bé cứ đứng uốn éo, vặn vẹo người mãi. Thấy vậy, cậu bạn hỏi: - Cậu làm gì vậy? - Tớ vừa uống thuốc bổ. Chai thuốc có đề: lắc đều trước khi uống, mà uống xong tớ mới đọc thấy.
Tùng
Trả lời 14 năm trước
Hay quá. [:D][:D][:D][:D] Post thêm cái khác: [b]Cô giáo mặc MINIZIP:[/b] [blue]Trong lơp học, cô giáo mặc minuizip bỗng nhiên cô giáo lam rơi viên phấn cúi xuống nhặt bỗng nhiên cả lớp cười ồ lên, cô giáo quay xuống hỏi học sinh; Tuấn tại sao em cười? Tuấn: em nhìn thấy gót chân cô giáo. cô giáo: em ra ngoài ngày mai đến lớp Hải tại sao em cười.(cô giáo hỏi tiếp ) Hải: em nhìn thấy đầu gối cô giáo. Cô giáo: em ra ngoài tuần sau đến lớp; Sơn tại sao em cười. (cô lại hỏi tiếp ) Sơn: em nhìn thấy đùi cô giáo. Cô giáo :em ra ngoài tháng sau đến lớp. Bỗng nhiên Trường đứng lên đi ra ngoài .Cô giáo hỏi tại sao em ra ngoài, Trường: thưa cô em năm sau đến lợp ạ.[/blue]
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Choáng với cái ng đăng mấy bài nì!1869
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
He he.có bài nào hay bạn post lên nữa nhé
September
Trả lời 12 năm trước

cho tớ góp cái

một chàng trai nọ vốn nối tiếng ví ở dơ vãi hàng ai cũng bễ!!@@

một hôm anh ta đọc được trên báo nọ có club hội người ở dơ

mà khi gia nhập vào hội này sẽ dc hưởng nhìu quyền lợi anh ta bèn viết đơn đăng ký

trong thư anh ta viết:

-kính thưa quý báo tôi là 1 người ở dơ có hạng ai cũng chịu ko nỗi, cụ thể là tờ giấy tôi dùng viết thư cho quý báo đây là tờ giấy tui vừa mới chùi đít xong>>

@@ báo trả lời lại anh ta rằng

-rất tiếc thưa anh nhưng anh chưa đủ trình độ ở dơ để tham gia vào hội của chúng tôi,hội người của chúng tôi ỉa ko có chùi đít

Trương Thj Quỳnh Anh
Trả lời 12 năm trước

Cái này nhuyên bản là ở truyện cười vova mà

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Mike12
Hay quá.

Post thêm cái khác:

Cô giáo mặc MINIZIP:
Trong lơp học, cô giáo mặc minuizip bỗng nhiên cô giáo lam rơi viên phấn cúi xuống nhặt bỗng nhiên cả lớp cười ồ lên, cô giáo quay xuống hỏi học sinh;

Tuấn tại sao em cười?

Tuấn: em nhìn thấy gót chân cô giáo.

cô giáo: em ra ngoài ngày mai đến lớp

Hải tại sao em cười.(cô giáo hỏi tiếp )

Hải: em nhìn thấy đầu gối cô giáo.

Cô giáo: em ra ngoài tuần sau đến lớp;

Sơn tại sao em cười. (cô lại hỏi tiếp )

Sơn: em nhìn thấy đùi cô giáo.

Cô giáo :em ra ngoài tháng sau đến lớp.

Bỗng nhiên Trường đứng lên đi ra ngoài .Cô giáo hỏi tại sao em ra ngoài, Trường: thưa cô em năm sau đến lợp ạ.
đây là truyện cười vova chứ

CÂU HỎI LIÊN QUAN